Site icon Led Thịnh Vượng

Đèn âm nước 9W giá rẻ dạng chân đế/bánh xe

Đèn âm nước 9W giá rẻ 3

Đèn âm nước 9W giá rẻ 3

Đèn âm nước 9W giá rẻ dạng chân đế/bánh xe là loại đèn chiếu sáng cảnh quan được sử dụng phổ biến nhất. Với kích thước nhỏ gọn, độ sáng vừa phải, đèn Led dưới nước 9W phù hợp để lắp đặt cho đài phun nước mini, hòn non bộ, tiểu cảnh sân vườn, hồ cá…

Đèn Led chịu nước 9W dạng bánh xe có thiết kế lỗ ren ở tâm đèn để lắp trực tiếp vào vòi phun nước. Loại đèn này thường được lắp đặt cùng các vòi phun nước hình cây thông, vòi phun sủi bọt, vòi phun cột nước. Chủ yếu lắp cho các đài phun nước. Nếu lắp đặt cho các sân phun nước, đài phun âm sàn thì sử dụng loại đèn bánh xe với những rãnh thoát nước trên mặt đèn.

Đèn bánh xe 9W lắp cho vòi phun nước

Đèn Led chìm nước 9W dạng đế có phần chân đế gắn với thân đèn. Thiết kế này giúp đèn có thể dễ dàng điều chỉnh góc chiếu sáng. Cũng như có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau.

Đèn chân đế 9W giá rẻ

Thông số kỹ thuật đèn âm nước 9W

Ưu điểm của đèn âm nước 9W

Hướng dẫn lắp đặt đèn âm nước 9W

Lắp đặt đèn Led bánh xe cùng vòi phun nước

Đèn âm nước 9W có hai kiểu dáng đó là chân đế và bánh xe. Cách lắp đặt hai loại này chỉ khác nhau về vị trí lắp đặt, còn lại cách đi đây, đấu điện tương tự nhau. Tham khảo: Hướng dẫn cách lắp đặt đèn âm nước chi tiết.

Đối với đèn chân đế 9W, bạn có thể lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào bởi phần chân đế dễ dàng điều chỉnh các góc chiếu. Như thành hay đáy bể chứa nước của đài phun nước, đáy hồ cá, chân hòn non bộ.

Đối với đèn bánh xe 9W, chỉ có thể chiếu ánh sáng theo một phương thẳng đứng, vì thế thường dùng để lắp đặt cùng vòi phun tại các giàn phun.

Lưu ý khi lắp đặt cần ngắt hết các nguồn điện để đảm bảo an toàn. Sau khi đi dây điện chính xác, tiến hành lắp đặt đèn và đấu nối với nguồn điện. Khi hoàn tất lắp đặt và đấu nối, tiến hành chạy thử để kiểm tra hoạt động.

Trong trường hợp hệ thống chiếu sáng bao gồm nhiều đèn, nên sử dụng tủ điện để điều khiển hoạt động. Có thể liên hệ với công ty chuyên thi công hay nhà thầu thi công để lắp đặt.

Mua đèn âm nước 9W giá rẻ ở đâu Hà Nội?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua đèn Led âm nước 9W giá rẻ, chất lượng thì có thể đến văn phòng công ty đèn Led Thịnh Vượng để xem hàng và mua trực tiếp. Chúng tôi luôn có sẵn hàng trong kho, không chỉ đèn 9W mà còn các loại đèn Led âm nước giá rẻ từ công suất 3W đến 54W, với ánh sáng đơn sắc, đổi màu. Chúng tôi bán lẻ các sản phẩm với mức giá ưu đãi, miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội. Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí khi có yêu cầu.

Ngoài ra với các đơn hàng số lượng lớn với yêu cầu đặc biệt cho dự án, công trình, chúng tôi nhận đặt sản xuất theo mẫu. Mọi yêu cầu vui lòng gửi về hòm thư của công ty. Hoặc gặp trực tiếp chúng tôi để trao đổi.

 

Exit mobile version