Site icon Led Thịnh Vượng

Đèn Led lắp đài phun nước vườn hoa trung tâm huyện Nguyên Bình – Cao Bằng

Lắp đặt đèn Led lắp đài phun nước cho công trình vườn hoa trung tâm huyện Nguyên Bình – Cao Bằng. Công trình sử dụng hệ thống đèn Led âm nước dạng đếđèn Led âm nước dạng bánh xe đổi màu tự động hiệu Led Thịnh Vượng. Sản phẩm được Led Thịnh Vượng trực tiếp sản xuất và gia công, bảo hành 24 tháng.

Hình ảnh chạy thử hoạt động đài phun nước và hệ thống đèn

Giới thiệu hệ thống đèn Led đài phun nước lắp tại Nguyên Bình

Công trình đài phun nước tại vườn hoa huyện Nguyên Bình – Cao Bằng sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng bao gồm  13 bộ Đèn âm nước dạng đế đổi màu tự động và 16 bộ đèn Led chìm nước có lỗ.

Đèn Led dạng đế được lắp đặt trên các dàn ống inox và đèn Led bánh xe được lắp trực tiếp cùng vòi phun nước.

Thông số kỹ thuật cơ bản của hai loại đèn này như sau:

Lắp đặt đèn Led đài phun nước

Lắp đặt đèn âm nước cho đài phun

Việc lắp đặt hệ thống đèn Led âm nước được thực hiện sau khi đã hoàn thành lắp đặt các thiết bị đài phun nước khác. Như lắp ráp đường ống Inox, lắp đặt máy bơm nước và vòi phun nước. Sau đó sẽ lắp đặt đèn Led âm nước. Các thiết bị được đấu nối dây điện vào tủ điện điều khiển và điều khiển hoạt động thông qua tủ điện.

Khi đã hoàn thiện lắp đặt, tiến hành cấp nước, cấp điện và chạy thử hoạt động của toàn bộ hệ thống. Đối với hệ thống đèn âm nước lắp đặt cho đài phun, khi lắp đặt sẽ không cần bộ đổi nguồn mà có bộ đổi nguồn tổng ở tủ điện điều khiển. Điều này giúp đảm bảo an toàn về điện cho toàn bộ hệ thống.

Sau khi vận hành đài phun, nếu đèn Led gặp phải các hiện tượng như loạn màu, đèn không sáng, hay đèn bị hấp hơi nước… Led Thịnh Vượng sẽ kiểm tra và khắc phục ngay cho quý khách. Nếu sai lỗi nằm trong phạm vi bảo hành, chúng tôi sẽ đổi mới hoàn toàn.

 

Exit mobile version