Site icon Led Thịnh Vượng

Lắp đặt đèn led cho nhạc nước resort Risemount Đà Nẵng

Lắp đặt đèn led cho nhạc nước resort Risemount Đà Nẵng 1
Lắp đặt đèn led cho nhạc nước resort Risemount Đà Nẵng

Lắp đặt đèn led cho nhạc nước resort Risemount Đà Nẵng. Led Thịnh Vượng là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong sản xuất, cung cấp và lắp đặt đèn led âm nước trên toàn quốc. Đèn led chìm nước chuyên dùng chiếu sáng cho công trình, dự án đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật. Ngoài ra chúng tôi cũng sản xuất và phân phối đèn led chịu nước chiếu sáng cho hòn non bộ, hồ koi,…

Một số dự án khác của chúng tôi

Đèn led âm nước DMX lắp đặt cho quảng trường nhạc nước Tp Vinh
Lắp đặt đèn led âm nền cho Nhạc nước Công viên Artemis – Sơn La
Đèn led âm sàn lắp đặt cho Nhạc nước KĐT Phương Đông

1.Tổng quan về dự án lắp đặt đèn led cho nhạc nước tại resort

Khu vực thi công là diện tích khuôn viên trước sảnh khách sạn. Trước đây khách sạn đã xây dựng đài phun mini với thiết kế chum phun nước. Chủ đầu tư muốn dỡ bỏ đài phun mini và thay thế bằng hệ thống nhạc nước với đường kính bể chữ nhật 10,6m.

Thông tin được cung cấp và trao đổi với chúng tôi trong giai đoạn cuối năm 2021. Yêu cầu hoàn thiện thi công và bàn giao trước dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022. Led Thịnh Vượng tự hào là đơn vị cung cấp và lắp đặt đèn led cho hệ thống nhạc nước. Số lượng đèn âm nước sẵn kho lớn, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho bất cứ công trình dự án nào trên toàn quốc.

2.Loại đèn led sử dụng lắp đặt cho dự án

Nhằm tối ưu nhất hiệu ứng chiếu sáng cho hệ thống vòi phun nước và phù hợp với loại hình nhạc nước tại khách sạn. Chúng tôi đã lắp đặt đèn led chịu nước cho hệ thống nhạc nước với 3 chủng loại đèn sau.

2.1 Đèn led âm nước DMX

DMX là chữ viết tắt của “Digital Multiplex Signal” nghĩa là “Tín hiệu kỹ thuật số đa kênh”. DMX thực chất chỉ là 1 protocol sử dụng đường truyền RS485. Con số đi sau chữ “DMX” là chỉ số kênh (ví dụ DMX512 => 512 chanels, DMX256, DMX512, DMX1024…).Đèn led DMX có đầu ra 4 dây: 2 sợi dây truyền thông RS485 (Một sợi Data in và 1 sợi Data out), 2 sợi dây nguồn. Dòng đèn này cần có bộ điều khiển và phần mềm chuyên dụng mới có thể điều khiển được.

2.2 Đèn đổi màu RGB

Đèn led âm nước RGB 36w

Đèn led âm nước dạng đế với tổng số lượng 60 bộ được thiết kế lắp đặt đan xen trong công trình. Thông số như sau

+ Model: TVLU-36 RGB
+ Công suất: 36W/24V
+ Tiêu Chuẩn: IP 68
+ Mặt kính cường lực dày 5mm
+ Đổi màu RGB

3. Một số hình ảnh thi công lắp đặt đèn led nhạc nước

4. Đơn vị phân phối lắp đặt đèn led cho nhạc nước uy tín tại Miền Bắc

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Led Thịnh Vượng đã hoàn thiện lắp đặt đèn led âm nước cho hàng nghìn công trình lớn nhỏ. Với dây chuyền sản xuất hiện đại cùng đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm. Led Thịnh Vượng được coi là đơn vị sản xuất đèn led âm nước quy mô lớn. Sản phẩm mà chúng tôi sản xuất ra luôn đạt chỉ tiêu chất lượng, đạt an toàn tuyệt đối khi sử dụng dưới nước.

Chúng tôi luôn cố gắng giảm thiểu chi phí phát sinh trong quá trình sản xuất. Do vậy mức giá đèn led âm nước báo tới quý khách luôn là giá thấp nhất, cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi nhận lắp đặt đèn âm nước trọn gói trên toàn quốc, cam kết chi phí ưu đãi nhất.

Exit mobile version