Bán buôn đèn âm nước công suất 3W, 6W, 9W, 12W, 15W, 18W, 24W, 36W, 45W, 54W

Bán buôn đèn âm nước công suất 3W, 6W, 9W, 12W, 15W, 18W, 24W, 27W, 36W, 45W, 54W. Chúng tôi sản xuất các loại đèn chiếu sáng dưới nước với đầy đủ chủng loại, công suất, màu sắc. Bán buôn, phân phối đèn âm nước với chiết khấu cao cho đại lý, cửa hàng, công ty, dự án, công trình. Tất cả sản phẩm có đầy đủ giấy tờ chứng chỉ cũng như cam kết bảo hành trong 2 năm.

Bán buôn đèn âm nước chất lượng

Đèn Led đài phun nước 12W 2
Thiết kế đèn âm nước 12W dạng đế

Chúng tôi sản xuất và cung cấp các dòng đèn âm nước đảm bảo chất lượng, hoàn toàn thích hợp với lắp đặt dưới nước. Cụ thể:

+ Tiêu chuẩn áp dụng để sản xuất đèn đó là IP68 chống nước, chống bụi hoàn toàn.

+ Chất liệu: tất cả đèn chìm nước được làm từ inox toàn thân không han gỉ, được mài nhẵn sáng bóng. Mặt đèn là kính cường lực chịu lực rất tốt. Các gioăng cao su chịu nước chịu nhiệt chèn chặt tại các điểm tiếp giáp mặt đèn và thân vỏ. Đảm bảo đèn không bao giờ bị rỉ sét hay vào nước, biến dạng.

+ Tính năng vượt trội: Chúng tôi bán buôn các loại đèn đa dạng từ màu sắc, công suất đến công năng. Bạn có thể lựa chọn đèn đơn sắc, đổi màu tự động hay điều khiển màu. Đặc biệt loại đèn điều khiển màu là sản phẩm mới nhất và hiện đại nhất hiện nay. Thường dùng trong lập trình nhạc nước, và hiện nay những nơi sản xuất được loại đèn này ở Việt Nam cũng rất ít.

Bán buôn đèn âm nước với chiết khấu cao

Bán buôn đèn âm nước 1
Hình ảnh lắp đặt đèn chìm nước

Với lợi thế chủ động trong sản xuất cũng như nắm bắt được công nghệ, chúng tôi đảm bảo năng lực sản xuất đèn âm nước ổn định. Có thể sản xuất các đơn hàng với số lượng lớn trong thời gian ngắn.

Đặc biệt nguồn nguyên vật liệu đầu vào luôn sẵn có và dồi dào, cũng như tận dụng được nguồn nhân lực giá rẻ tại địa phương. Chúng tôi bán buôn đèn âm nước cho đại lý và nhà phân phối. với giá tại xưởng. Chiết khấu cực cao cho dự án công trình, đơn vị thi công, thiết kế, nhà thầu.

Bán buôn đèn âm nước 2
Đấu nối hệ thống đèn âm nước cho đài phun

Nơi bán buôn đèn âm nước tại Hà Nội

Bán buôn đèn âm nước 3
Đèn chiếu sáng cho đài phao nổi giữa hồ

Tại khu vực Hà Nội và miền Bắc, công ty đèn Led Thịnh Vượng là công ty sản xuất đèn âm nước hàng đầu, chuyên sản xuất các dòng đèn cảnh quan, đèn sân vườn, đèn âm đất, đèn pha Led, đèn nhà xưởng… Đặc biệt sản phẩm chính của chúng tôi là đèn âm nước.

Chúng tôi không chỉ sản xuất mà còn nhận thiết kế, thi công các hệ thống chiếu sáng dưới nước cho các công trình trên toàn quốc. Vì thế trở thành đối tác của Led Thịnh Vượng, quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi đặc quyền như:

+ Được tư vấn lựa chọn chủng loại phù hợp, thiết kế hệ thống chiếu sáng miễn phí theo từng dự án.

+ Được hỗ trợ về chuyên môn kỹ thuật trong việc lắp đặt, sửa chữa, thay thế.

+ Cung cấp mẫu miễn phí cho dự án

+ Các nhà đại lý, bán buôn đèn âm nước được mua hàng với giá tại xưởng, vận chuyển và giao hàng tận nơi.

Mọi yêu cầu hợp tác vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc gặp trao đổi tại văn phòng giao dịch của Led Thịnh Vượng tại Hà Nội.