Lắp đặt đèn âm nước DMX tại quảng trường nhạc nước Tp Hồng Ngự

Lắp đặt đèn âm nước DMX tại quảng trường nhạc nước Tp Hồng Ngự với tổng số lượng 150 bộ đèn. Led Thịnh Vượng là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, phân phối và lắp đặt đèn led âm nước. Sản phẩm đèn led chuyên dùng cho công trình đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật. Đèn led chìm nước còn dùng để chiếu sáng hòn non bộ, bể cá koi, tiểu cảnh…

Lắp đặt đèn âm nước DMX 6
Hệ thống đèn led âm nước cho nhạc nước

Một số công trình đã hoàn thiện khác của chúng tôi

Đèn led âm nước DMX lắp đặt cho quảng trường nhạc nước Tp Vinh
Lắp đặt đèn led cho nhạc nước resort Risemount Đà Nẵng
Lắp đặt đèn led âm nền cho Nhạc nước Công viên Artemis – Sơn La
Lắp đặt đèn led âm nước bánh xe tại Nhạc Nước quảng trường Tỉnh Hà Giang

1.Tổng quan về dự án lắp đặt đèn âm nước DMX cho quảng trường nhạc nước

Dự án nhạc nước nghệ thuật được xây dựng tại quảng trường Võ Nguyên Giáp. Quảng trường tọa lạc tại Khóm 5, phường An Thạnh, TP. Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp, (khu Bờ Đông). Quảng trường có ý nghĩa quan trọng đối với người dân thị xã Hồng Ngự, nhằm tri ân công lao to lớn và thể hiện lòng thành với đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Dự án thi công bắt đầu từ quý 3 năm 2021, dự kiến hoàn thiện toàn bộ trong năm 2022. Led Thịnh Vượng tự hào là đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống đèn led chiếu sáng nhạc nước tại nơi đây. Với công nghệ sản xuất hiện đại cùng bề dày kinh nghiệm, chúng tôi đã hoàn thành giai đoạn 1 với kết quả thành công ngoài mong đợi. Với tổng 150 bộ đèn led nhạc nước DMX được lắp đặt trong giai đoạn 1, và 200 bộ đèn dự kiến lắp đặt cho giai đoạn 2.

2. Chi tiết lắp đặt đèn âm nước DMX cho dự án

Để có thể đáp ứng được yêu cầu của hệ thống nhạc nước nghệ thuật, dự án yêu cầu bắt buộc sử dụng loại đèn led DMX nhạc nước chuyên dụng.

DMX là chữ viết tắt của “Digital Multiplex Signal” nghĩa là “Tín hiệu kỹ thuật số đa kênh”. DMX thực chất chỉ là 1 protocol sử dụng đường truyền RS485. Con số đi sau chữ “DMX” là chỉ số kênh (ví dụ DMX512 => 512 chanels, DMX256, DMX512, DMX1024…). Đèn led âm nước DMX có đầu ra 4 dây: 2 sợi dây truyền thông RS485 (Một sợi Data in và 1 sợi Data out), 2 sợi dây nguồn. Dòng đèn này cần có bộ điều khiển và phần mềm chuyên dụng mới có thể điều khiển được.

Công trình sử dụng 2 loại đèn DMX như sau.

2.1 Lắp đặt đèn âm nước DMX dạng lỗ

  • 70 bộ đèn led âm nước DMX dạng bánh xe, hay còn gọi là dạng lỗ
    + Model: TVR – 36 DMX
    + Công suất 36W/24V (12*3w)
    + Có lỗ D40 ở tâm đèn để lắp vòi phun
    + Đổi màu theo lập trình DMX

2.2 Đèn led âm nước DMX dạng chân đế

3. Một số hình ảnh lắp đặt đèn âm nước DMX tại công trình

4. Báo giá lắp đặt đèn âm nước DMX

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất, gia công và phân phối nhiều chủng loại đèn led âm nước. Hàng tràn lan trên các trang mạng điện tử, xuất xứ không rõ ràng. Việc mua thiết bị trên các trang thương mại điện tử B2B rất đơn giản. Tuy nhiên không đảm bảo được về vấn đề hỗ trợ cũng như bảo hành lâu dài.

Led Thịnh Vượng là đơn vị uy tín chuyên sản xuất đèn led âm nước nói chung và lắp đặt đèn âm nước DMX nói riêng. Chúng tôi hiểu rõ đặc điểm của các loại đèn, vì vậy có thể tư vấn chọn đèn sao cho phù hợp, hướng dẫn lắp đặt đèn sao cho an toàn, đúng kỹ thuật.

Qúy khách có thể tham khảo giá đèn led âm nước dưới đây.

Tên sản phẩmĐVTGiá tham khảo (VNĐ)
Đèn Led DMX dạng bánh xe (27-36w)Chiếc3.000.000 - 4.000.000
Đèn led DMX dạng chân đế (27-54w)Chiếc2.500.000 - 3.750.000

Về chi phí lắp đặt đèn âm nước, đối với những công trình đài phun mini hay tiểu cảnh, chúng tôi có thể hướng dẫn quý khách lắp đặt đèn online. Đối với những công trình có độ phức tạp như nhạc nước, thì chúng tôi sẽ tiến hành thi công lắp đặt trực tiếp cho quý khách. Bàn giao đầy đủ sau khi đã vận hành ổn định. Chi phí lắp đặt chỉ chiếm một phần nhỏ và được thống nhất, thỏa thuận từ hai bên.

Led Thịnh Vượng luôn mong muốn đem đến giải pháp chiếu sáng nghệ thuật cho công trình dự án với mức chi phí cạnh tranh nhất thị trường. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá ưu đãi nhất!