Cung cấp đèn âm đất cho sàn phun nước khu đô thị An Bình city, Hà Nội

Cung cấp đèn âm đất cho sàn phun nước khu đô thị An Bình city, Hà Nội. Lắp đặt 70 bộ đèn Led âm sàn 9W, 30 bộ đèn âm nước 54W đổi màu tự động dạng bánh xe. Đèn có thể chiếu sáng cao đến 10-15m. Với hiệu quả chiếu sáng tương đương các loại đèn có công suất lớn hơn, lại tiết kiệm điện, an toàn khi sử dụng dưới nước. Mang lại giải pháp chiếu sáng tối ưu cho chủ đầu tư.

Giới thiệu về dự án sàn phun nước khu đô thị An Bình city

Dự án sàn phun nước tại khu đô thị An Bình City được đặt tại vị trí trung tâm khu đô thị, được gọi là quảng trường La Mã. Với mục đích là trang trí cảnh quan không gian đồng thời tạo sân chơi cho cư dân. Kết hợp các hiệu ứng phun nước cùng hiệu ứng chiếu sáng của đèn Led tạo nên hình ảnh vô cùng đẹp mắt và sống động.

Hệ thống đèn âm đất được lắp đặt chìm dưới mặt sàn, với kiểu dáng bánh xe để có thể lắp đặt trực tiếp với vòi phun nước. Đây là dòng đèn chuyên dụng để lắp đặt cho các đài phun nước âm sàn. Được sản xuất và cung cấp bởi đèn Led Thịnh Vượng.

Giới thiệu về dòng đèn âm đất lắp đặt cho sàn phun nước An Bình city

  • Kiểu dáng: Bánh xe, có lỗ ốp họng vòi phun. Thiết kế chuyên dụng để lắp đặt cho các sàn phun nước.
  • Chất liệu: Thân vỏ là inox 304 không han gỉ, mặt đèn là tấm kính cường lực dày 5 mm chịu được áp lực lớn để có thể đi lại bình thường trên mặt đèn. Gioăng cao su chịu nhiệt, chịu lực.
  • Điện áp thấp 24VAC an toàn khi sử dụng dưới nước. Tiết kiệm điện năng tối đa.
  • Chip Led siêu bền, truyền tải ánh sáng trung thực. Thân thiện với môi trường
  • Giá thành rẻ.

Hình ảnh cung cấp đèn âm đất và hoàn thiện cho sàn phun nước An Bình city

Cung cấp đèn âm đất 2
Đèn âm sàn đổi màu lắp đặt cho sàn phun nước
Cung cấp đèn âm đất 1
Đèn Led âm sàn đổi màu dạng bánh xe