Cung cấp Đèn cho đài phun nước mini tại số 65 Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cung cấp Đèn cho đài phun nước mini tại số 65 Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Thuộc dự án cải tạo, sửa chữa văn phòng làm việc công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Vận tải. Led Thịnh Vượng cung cấp đèn Led trang trí cho hệ thống đài phun và tường nước mini lắp đặt trong khuôn viên công ty.

Tham khảo một số dự án cung cấp đèn Led âm nước giá rẻ cho đài phun mini của Led Thịnh Vượng:

Cung cấp đèn cho đài phun nước mini 3
Hình ảnh đèn chiếu sáng cho đài phun nước

Giới thiệu loại đèn lắp cho đài phun mini Cảm Hội

Bao gồm 3 đèn Led chìm nước dạng bánh xe, đổi màu tự động, công suất 36W/24V lắp cùng vòi phun sủi bọt khí. Cùng 7 đèn âm nước dạng đế đổi màu công suất 54W/24V lắp cho hệ thống tường nước mini.

Hai loại đèn này đều là dòng đèn đổi màu RGB tự động, màu đèn đã được cài đặt đổi màu sẵn. Có các màu như trắng, đỏ, xanh lá cây, xanh nước biển, tím, hồng, vàng…

Đèn được làm bằng chất liệu Inox không gỉ toàn thân, chịu lực, chịu được biến dạng. Mặt đèn được làm bằng tấm kính cường lực không chỉ chịu lực tốt mà truyền tải ánh sáng trung thực. Giữa các mối nối có gioăng cao su chèn chặt giúp đèn được kín nước hoàn toàn.

Ngoài ra đèn sử dụng điện áp thấp giúp đảm bảo an toàn về điện cũng như giúp tiết kiệm điện năng tối đa cho công trình.

Lắp đặt đèn cho đài phun nước mini và tường nước mini

+ Đối với đèn Led bánh xe: Lắp trực tiếp vòi phun nước vào lỗ ren của đèn. Đấu nối dây điện với hệ thống tủ điện điều khiển. Tủ điện sẽ điều khiển hoạt động của cả vòi phun và đèn.

+ Đối với đèn chân đế: Bắt vít và cố định phần chân đế đèn vào thành bể và điều chỉnh góc chiếu sáng chiếu hắt lên phần tường nước.

Dưới đây là hình ảnh lắp đặt đèn Led cho công trình:

Cung cấp đèn cho đài phun nước mini 2
Đèn âm nước lắp cho vòi phun sủi bọt khí
Cung cấp đèn cho đài phun nước mini 1
Đèn Led chân đế lắp cho tường nước mini