Cung cấp Đèn Led chìm nước cho Đài phun nước thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên

Cung cấp Đèn Led chìm nước cho Đài phun nước thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên. Lắp đặt hệ thống đèn âm nước có công suất từ 15W đến 54W, điện áp 24VAC. Thuộc kiểu dáng chân đế, đổi màu tự động. Đây là một trong những dự án rất quy mô của Led Thịnh Vượng trong năm 2017.

Giới thiệu về dự án Đài phun nước thị xã Phổ Yên – Thái Nguyên

Công trình Đài nước đặt tại khu vực đền thờ liệt sỹ thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên là một trong những công trình có ý nghĩa to lớn về mặt văn hóa, xã hội. Đây nơi diễn ra các hoạt động chính trị – văn hóa trọng yếu của thị xã cũng như của tỉnh Thái Nguyên.

Đài phun nước thị xã Phổ Yên được hoàn thành vào năm 2017 với thiết kế 02 Đài phun nước hình tròn đặt ở vị trí đối xứng nhau trong hồ điều hòa kết hợp với hệ thống quảng trường, bồn hoa, cây xanh, đường dạo và khu tưởng niệm ở phía Đông tạo nên một tổng thể kiến trúc đẹp và hòa nhập với quy hoạch tổng thể của trung tâm thị xã Phổ Yên. Công trình được thi công và lắp đặt hoàn thiện bởi công ty Đài phun nước TDV. Công ty Led Thịnh Vượng chúng tôi nhận cung cấp và thi công hệ thống chiếu sáng cho đài phun nước.

Về hệ thống đèn Led chìm nước lắp đặt cho đài phun thị xã Phổ Yên

  • Công suất: Từ 15W đến 54W
  • Chủng loại: Đèn Led đổi màu dạng chân đế.
  • Điện áp: 24VAC. Sử dụng điện áp thấp giúp an toàn khi lắp đặt và sử dụng. Đồng thời tiết kiệm tối đa điện năng cho khách hàng.
  • Tuổi thọ: 50.000 giờ
  • Chất liệu: Thân vỏ đèn là inox 304 không han gỉ, sáng bóng dễ vệ sinh. Mặt đèn là thấu kính cường lực giúp truyền tải ánh sáng trung thực. Bề mặt đèn và thân vỏ được tán khít bằng các vít lục giác và gioăng cao su chèn chặt. Giúp cho đèn đạt kín nước, chống bụi theo tiêu chuẩn IP68.
  • Nguồn chip Led chất lượng, bền bỉ, tuổi thọ lâu dài.

Chúng tôi không chỉ cung cấp mà còn lắp đặt hoàn thiện đưa vào sử dụng cho chủ đầu tư. Toàn bộ hệ thống chiếu sáng được bảo hành 2 năm. Khi gặp bất cứ vấn đề gì phát sinh chúng tôi đều hỗ trợ xử lý nhanh nhất cho khách hàng.

Hình ảnh lắp đặt đèn Led chìm nước cho đài phun Phổ Yên

Cung cấp đèn Led chìm nước 1
Đèn Led đổi màu lắp đặt cho đài phun nước
Cung cấp đèn Led chìm nước 2
Đèn Led âm nước đổi màu
Cung cấp đèn Led chìm nước 3
Đèn âm nước đổi màu
Cung cấp đèn Led chìm nước 4
Đèn chìm nước giúp đài phun trở nên lung linh hơn
Cung cấp đèn Led chìm nước 5
Đèn Led dạng chân đế chiếu sáng cho đài phun
Cung cấp đèn Led chìm nước 6
Đèn dưới nước đổi màu
Cung cấp đèn Led chìm nước 7
Đèn dưới nước đổi màu