Đèn âm nước chân đế lắp cho đài phun nước phao nổi tại Ý Yên – Nam Định

Cung cấp đèn âm nước chân đế lắp đặt cho đài phun nước phao nổi trên hồ tại biệt thự Ý Yên – Nam Định. Công trình lắp đặt loại đèn Led dạng đế 27W/24V, đổi màu tự động RGB, chất liệu Inox toàn thân, cấp bảo vệ IP98, tiết kiệm điện năng và an toàn khi sử dụng. Hoàn thiện lắp đặt và đưa vào sử dụng vào tháng 1/2020.

Đèn âm nước chân đế lắp cho đài phun nước phao nổi 2
Đèn Led chiếu sáng dưới nước cho đài phun nước

Giới thiệu về đèn âm nước chân đế

Đèn Led âm nước dạng chân đế là loại đèn chuyên dụng được sử dụng để chiếu sáng cho các công trình chiếu sáng cảnh quan, khuôn viên sân vườn. Đặc biệt là các công trình chiếu sáng dưới nước như đài phun nước, hồ cá, tiểu cảnh non bộ, bờ sông hồ… Đèn có kiểu dáng mặt tròn, với phần chân đế gắn liền với thân đèn, có thể dễ dàng điều chỉnh góc nghiêng. Điều này giúp đèn có thể chiếu sáng với các góc độ đa dạng hơn, cũng như chân đế giúp việc cố định đèn được dễ dàng.

Led Thịnh Vượng cung cấp đầy đủ các loại đèn chân đế với công suất khác nhau, từ 3W đến 54W. Với các ánh sáng đơn sắc, đổi màu tự động và điều khiển màu. Đặc biệt loại đèn điều khiển màu là đèn chuyên dụng cho công trình nhạc nước nghệ thuật. Với loại đèn này bạn có thể lập trình đổi màu đèn theo nhạc và theo nhịp điệu phun của tia nước.

Các loại đèn Led âm nước dạng đế đều đạt tiêu chuẩn chống nước, chống bụi IP68. Đảm bảo hoạt động tốt dưới môi trường nước và các môi trường ẩm ướt.

Đèn âm nước chân đế lắp cho đài phun nước phao nổi 1
Đèn Led đổi màu dưới nước tự động

Mô tả chi tiết đèn âm nước chân đế sử dụng cho đài phun nước Ý Yên

Công trình đài phun nước phao nổi tại Ý Yên được lắp đặt loại đèn âm nước dạng đế như sau:

 • Công suất: 27W
 • Điện áp: 24VAC
 • Số bóng Led: 9 bóng x 3W
 • Ánh sáng: Đổi màu RGB
 • Nhiệt độ màu: 2600-6800K
 • Quang thông: 2950 lumen
 • Tuổi thọ: 50.000 giờ
 • Góc rọi: 30/45/60 độ
 • Chất liệu: Inox toàn thân không han gỉ, mặt đèn là tấm kính cường lực chắc chắn. Chip Led tiết kiệm điện, siêu bền, chiếu sáng hiệu quả.
 • Cấp bảo vệ: IP68
 • Bảo hành: 24 tháng.

Lắp đặt đèn âm nước chân đế

Đèn âm nước chân đế lắp cho đài phun nước phao nổi 3
Lắp đặt đèn Led chìm nước cho đài phun

Sau khi nhà thầu thi công đài phun nước hoàn thiện lắp đặt hệ thống thiết bị của đài phun, bao gồm việc hàn uốn ống và đấu lắp giàn phun, lắp máy bơm chìm và vòi phun nước. Sẽ tiến hành lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng trên giàn phun. Lắp trực tiếp phần chân đế vào ống inox và đấu nối dây đèn với tủ điện. Khi đã hoàn thiện đưa toàn bộ giàn phun xuống hồ và cấp điện, sẽ bắt đầu chạy thử màu đèn.

Nếu trong quá trình lắp đặt, vận hành có bất kỳ vấn đề gì với hệ thống chiếu sáng như màu đèn bị loạn, đèn không sáng, đèn bị vào nước… chúng tôi sẽ bảo hành 1 đổi 1 cho khách hàng. Nếu đèn trong thời gian bảo hành. Hoặc hỗ trợ sửa chữa, thay thế linh kiện cho đèn có tính phí.