Đèn chiếu âm nước mua ở đâu tại Hà Nội?

Đèn chiếu âm nước mua ở đâu tại Hà Nội? Bạn đang cần tìm mua các loại đèn chiếu sáng dưới nước, chiếu sáng cảnh quan cho công trình. Hoặc lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho sân vườn, hồ cá gia đình. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết về nơi cung cấp cũng như báo giá đèn Led dưới nước chính xác cho quý khách.

Đèn chiếu âm nước là gì?

Đèn chiếu âm nước mua ở đâu 1
Đèn Led dưới nước chiếu sáng cho các vòi phun nước

Đèn chiếu âm nước là thiết bị chiếu sáng chuyên dụng có cấu tạo và tính năng đặc biệt để có thể hoạt động bình thường dưới môi trường nước hay ẩm ướt. Khác với các dòng đèn chiếu sáng thông thường, đèn âm nước ngoài việc chiếu sáng còn phải đảm bảo một số tiêu chí như:

  • Chống nước, kín nước: Thiết kế cần đảm bảo không cho nước rò rỉ vào bên trong đèn. Thân vỏ bên ngoài đèn cũng phải đảm bảo không han gỉ hay biến dạng khi lắp dưới nước.
  • Đảm bảo an toàn về điện: Vì lắp đặt dưới nước nên cần tuyệt đối an toàn, dây cáp chắc chắn, không rò rỉ. Đèn cần sử dụng nguồn điện áp thấp 12V hoặc 24. Không lắp đặt đèn trực tiếp vào nguồn điện 220V mà cần qua bộ đổi nguồn.

 >>Tham khảo: Đèn âm nước – Cấu tạo, thông số, phân loại và ứng dụng

Có những loại đèn chiếu âm nước nào?

Đèn chiếu âm nước mua ở đâu 2
Hồ cá Koi sử dụng đèn Led để chiếu sáng

Có thể phân loại các loại đèn dưới nước như sau:

+ Theo kiểu dáng: Có đèn chân đế, đèn bánh xe, đèn Led dây, đèn Led thanh…

+ Theo màu sắc: Có đèn đơn sắc, đèn đổi màu tự động, đèn điều khiển màu

+ Theo công suất: Có đèn công suất 3W, 6W, 12W, 15W, 18W, 24W, 36W, 54W…

Ứng dụng của đèn chiếu âm nước

Đèn chiếu âm nước mua ở đâu 4
Đài phun nước được lắp đặt đèn đổi màu

Hiện nay nhu cầu chiếu sáng cảnh quan và trang trí các công trình dưới nước khá cao. Có rất nhiều công trình cần lắp đặt hệ thống đèn chiếu âm nước như:

+ Chiếu sáng cảnh quan đô thị như: chiếu rọi cho cây xanh, gầm cầu, hai bên bờ sông hồ, công viên, quảng trường…

+ Chiếu sáng đài phun nước, nhạc nước

+ Chiếu sáng cho sân vườn, tiểu cảnh, hồ cá

Có thể mua đèn chiếu âm nước ở đâu tại Hà Nội?

Đèn chiếu âm nước mua ở đâu 3
Lắp đặt đèn chìm nước cho đài phun phao nổi trên hồ

Đây là dòng đèn khá đặc biệt nên vẫn chưa có nhiều nơi cung cấp, bày bán. Chủ yếu các loại đèn chịu nước trên thị trường là nhập khẩu từ Đức, Ý, Đài Loan hay Trung Quốc. Giá thành dòng đèn này cũng khá cao.

Tại Hà Nội, quý khách có thể tìm mua đèn Led âm nước bể cá tại các cửa hàng chuyên bán bể cá cảnh và các thiết bị cho bể cá. Hoặc các cửa hàng cung cấp và lắp đặt tiểu cảnh, hòn non bộ. Ngoài ra các công ty chuyên lắp đặt đài phun nước cũng là một lựa chọn.

Một trong những phương án tối ưu nhất cả về chất lượng và giá thành đó là mua đèn từ những công ty chuyên sản xuất và thi công hệ thống chiếu sáng dưới nước. Quý khách có thể tham khảo công ty Led Thịnh Vượng, có trụ sở giao dịch tại Hà Nội và xưởng sản xuất đèn tại Hưng Yên. Led Thịnh Vượng là công ty chuyên về đèn âm nước, đèn âm đất và thi công các hệ thống chiếu sáng dưới nước. Tham khảo các sản phẩm và dự án chúng tôi đã thi công TẠI ĐÂY.

Báo giá đèn Led dưới nước chi tiết 

Quý khách hàng có nhu cầu cung cấp và lắp đặt đèn chiếu âm nước cho dự án, công trình. Vui lòng liên hệ trực tiếp với Led Thịnh Vượng qua các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ cung cấp báo giá chi tiết và tư vấn thiết kế, hỗ trợ kỹ thuật nếu cần thiết.

Tham khảo các công trình chiếu sáng dưới nước do Led Thịnh Vượng thi công TẠI ĐÂY