Đèn chiếu sáng đài phun nước trung tâm tổ chức sự kiện Hà Thanh – Thanh Hóa

Lắp đặt đèn chiếu sáng đài phun nước cho trung tâm tổ chức sự kiện Hà Thanh – Thanh Hóa. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm đèn âm nước dạng đếđèn âm nước dạng bánh xe được Led Thịnh Vượng sản xuất cho công trình.

Hệ thống đài phun nước tại trung tâm sự kiện Hà Thanh bao gồm 3 bể phun nước khác nhau, dưới đây là chi tiết các loại đèn lắp đặt cho 3 bể.

Lắp đặt đèn chiếu sáng đài phun nước bể tròn trung tâm

Đèn chiếu sáng đài phun nước 2
Đèn âm nước đổi màu
Đèn chiếu sáng đài phun nước 1
Hình ảnh hoạt động của đèn âm nước
Đèn chiếu sáng đài phun nước 7
Hình ảnh lắp đặt đèn chân đế sau khi hoàn thiện
Đèn chiếu sáng đài phun nước 6
Đèn Led chân đế lắp tại giàn phun
Đèn chiếu sáng đài phun nước
Đấu nối đèn chân đế cho đài phun nước
Đèn chiếu sáng đài phun nước 4
Lắp đặt đèn Led chân đế

Hệ thống đèn Led đài phun nước bể tròn bao gồm 24 bộ đèn âm nước 36Wđèn âm nước 54W dạng đế. Ánh sáng đổi màu tự động RGB. Đèn sử dụng nguồn 24V giúp an toàn hơn khi hoạt động. Chất liệu Inox toàn thân chống han gỉ, với độ cứng đảm bảo bảo vệ tốt các linh kiện bên trong. Đèn được thiết kế và lắp ráp đạt tiêu chuẩn chống nước IP68.

Lắp đặt đèn chiếu sáng đài phun nước mini hình chum

Đèn chiếu sáng đài phun nước 8
Đèn âm nước có lỗ lắp cho chum phun nước

Với hệ thống 6 chum phun nước mini đặt trước sảnh trung tâm, chúng tôi sử dụng 6 đèn Led âm nước có lỗ 36W để lắp đặt cho 6 bộ vòi phun nước sủi bọt khí. Đây là loại đèn bánh xe chuyên dụng có thiết kế lỗ ren ở tâm đèn để lắp trực tiếp cùng vòi phun. Thường chỉ sử dụng đèn bánh xe cho các vòi phun nước dạng thẳng.

Lắp đặt đèn chiếu đài phun nước bể dài tiểu cảnh

Đèn chiếu sáng đài phun nước 5
Lắp đèn bánh xe cho vòi phun sủi bọt khí

Bể phun nước tiểu cảnh này có 9 bộ vòi phun sủi bọt khí, vì thế chúng tôi cũng lắp đặt cho mỗi vòi phun một bộ đèn Led âm nước bánh xe 36W/24V đổi màu tự động. Đèn được làm bằng Inox toàn thân không han gỉ và đạt tiêu chuẩn IP68.