Đèn chìm trong nước lắp đặt tại hồ Cây đàn, KĐT Dương Nội

Đèn chìm trong nước lắp đặt tại đài phun nước phao nổi hồ Cây đàn, KĐT Dương Nội được công ty Led Thịnh Vượng cung cấp và thi công hoàn thiện trọn gói. Sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng âm nước đổi màu tự động RGB, tiết kiệm điện năng. Hoàn toàn thích hợp để lắp đặt dưới nước với tiêu chuẩn chống nước, chống bụi IP68.

Giới thiệu về dự án đài phun nước phao nổi Dương Nội

Dự án Đài phun nước phao nổi tại Hồ Cây Đàn nằm trong dự án xây dựng khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội. Chủ đầu tư là tập đoàn Nam Cường. Với thiết kế là hệ thống cụm 5 đài phun nước hình tròn được lắp đặt nổi trên hồ, ban ngày phun nước và ban đêm kết hợp phun nước cùng ánh sáng đèn Led. Đây là điểm nhấn trang trí cảnh quan rất ấn tượng cho khu vực.

Hệ thống đèn chìm trong nước lắp đặt cho đài phun không chỉ chiếu sáng mà còn góp phần tôn lên vẻ đẹp của các hiệu ứng phun nước trong đêm tối. Và hầu hết các công trình đài phun nước đều được lắp đặt thêm đèn Led chiếu sáng, đặc biệt với các công trình nhạc nước thì đây là thiết bị không thể thiếu.

Đèn chìm trong nước
Chạy thử đèn chìm trong nước sau khi lắp đặt trên hồ

Lắp đặt đèn chìm trong nước cho đài phun phao nổi

Hệ thống đèn chìm trong nước được Led Thịnh Vượng cung cấp bao gồm hai loại:

+ Đèn Led chìm nước công suất 54W/24V (3x18pcs), tự động đổi màu, dạng chân đế

+ Đèn Led chìm nước công suất 36W/24V dạng đế, tự động đổi màu.

Đây là loại đèn được sử dụng phổ biến cho các đài phun nước, ngoài dòng đèn Led âm nước có lỗ có thể lắp trực tiếp vòi phun ở giữa tâm đèn. Loại chân đế có thể điều chỉnh góc chiếu rất linh hoạt, vừa có thể lắp ở thành bể chứa nước và cũng có thể lắp cùng vòi phun để chiếu sáng cho các kiểu phun.

Đặc biệt loại đèn chúng tôi lắp đặt là dòng đèn âm nước chuyên dụng, sử dụng điện áp thấp rất an toàn khi sử dụng. Tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường. Với cấp bảo vệ IP68 chống nước chống bụi đảm bảo hoạt động hiệu quả dưới nước.

 

Đèn chìm trong nước 2
Lắp đặt đèn âm nước đổi màu cho đài phun nước phao nổi
Đèn chìm trong nước 3
Đèn âm nước đổi màu tự động
Đèn chìm trong nước 4
Đèn chìm nước đổi màu RGB chiếu sáng đài phun nước

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt dòng đèn chìm trong nước cho các công trình đài phun nước tương tự, vui lòng liên hệ công ty chiếu sáng Led Thịnh Vượng để được tư vấn và hỗ trợ.