Đèn Led âm nước dạng đế

Led Thịnh Vượng sản xuất và lắp đặt Đèn Led âm nước dạng đế đủ công suất 3W, 6W, 9W, 12W, 15W, 18W, 24W, 27W, 36W, 45W, 54W… Với chất liệu Inox bền bỉ, không han gỉ, chịu áp lực tốt. Cùng thiết kế chắc chắn giúp kín nước, kín bụi, đảm bảo hoạt động tốt dưới nước.

Sản phẩm đèn Led âm nước giá rẻ của Led Thịnh Vượng được lắp đặt cho các công trình chiếu sáng dưới nước, trang trí dưới nước. Như đài phun nước, hồ bơi, bể cá, tiểu cảnh non bộ, chiếu sáng sông hồ. Hoặc chiếu sáng khuôn viên sân vườn, tường rào, tượng đài, lối đi lại…

=> Chi tiết thông số kỹ thuật và báo giá Đèn Led chìm nước dạng đế

Đèn Led âm nước dạng đế 2
Lắp đặt đèn chân đế cho đài phun nước

Ưu điểm về kiểu dáng của đèn Led âm nước dạng đế

Đèn Led âm nước dạng đế có kiểu dáng mặt tròn, phần chân đế gắn liền với thân vỏ. Phần chân đế này giúp đèn điều chỉnh được góc chiếu sáng được linh hoạt hơn. Đồng thời cũng có thể lắp đặt được ở nhiều vị trí hơn. Ví dụ như thành bể, đáy bể, bờ kè hai bên sông, vị trí tường rào, gốc cây…

Đây là kiểu dáng được sử dụng nhiều nhất trong các hệ thống chiếu sáng. Chỉ duy nhất với hệ thống chiếu sáng cho sân phun nước, đài phun nước âm sàn thì thường không sử dụng loại đèn chân đế. Với hệ thống này, có loại đèn chuyên dụng đó là đèn Led âm sàn dạng bánh xe. Loại đèn này có kiểu dáng khác biệt với lỗ ren ở tâm đèn, vòi phun nước sẽ lắp trực tiếp vào lỗ ren đó.

Hiện nay Led Thịnh Vượng đang cung cấp cả hai dòng sản phẩm đèn âm nước chân đế và bánh xe. Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết về sản phẩm và thông số cụ thể đèn âm nước Tại đây

Đèn Led âm nước dạng đế 1
Đấu nối hệ thống đèn chân đế chiếu sáng cho giàn phun

Cấu tạo đèn Led âm nước dạng đế

Chủng loại đèn âm nước có cấu tạo khác hoàn toàn so với các loại đèn trang trí, đèn nội thất mà bạn thường gặp. Vì đèn được lắp đặt dưới nước hoặc ở những nơi ẩm ướt, nên yêu cầu và tiêu chuẩn về cấu tạo phải đảm bảo kín nước, chống bụi hoàn toàn, chịu lực tốt.

Về cấu tạo đèn chân đế Led Thịnh Vượng cơ bản như sau: Đèn bao gồm phần mặt đèn, thân vỏ, chip Led, gioăng cao su, nguồn đèn.

+ Thân vỏ: được làm từ chất liệu Inox 304 không han gỉ, sáng bóng, chịu lực, chịu nhiệt tốt, ít biến dạng.

+ Mặt đèn: Là kính cường lực dày 5mm trong suốt. Truyền tải ánh sáng mạnh mẽ. Chịu lực đủ cho việc đi lại bình thường trên mặt đèn

+ Gioăng cao su: Chịu lực chịu nhiệt tốt, được chèn giữa mặt đèn và thân vỏ. Giúp đèn kín nước hoàn toàn.

+ Nguồn đèn: Đèn có bộ đổi nguồn từ điện áp 220V sang 24V nhằm đảm bảo an toàn về điện khi sử dụng và lắp đặt.

Đèn trang trí dưới nước 36W 1
Thông số đèn chân đế 36W

Thông số kỹ thuật đèn Led âm nước dạng đế

+ Công suất: Có các loại công suất 3W, 6W, 9W, 12W, 15W, 18W, 24W, 27W, 36W, 45W, 54W

+ Điện áp: 24V

+ Màu sắc: Đơn sắc hoặc đổi màu tự động, điều khiển màu

+ Tuổi thọ: 50.000 giờ

+ Cáp đấu nối: 2/3/4 dây

+ Cấp bảo vệ: IP68

Ứng dụng của đèn Led âm nước dạng đế

Với tính năng chiếu sáng chuyên dụng dưới nước, linh hoạt trong việc lắp đặt, đèn chân đế được sử dụng để lắp đặt cho nhiều công trình. Như:

  • Chiếu sáng cho các công trình đài phun nước, tiểu cảnh, thác nước
  • Chiếu sáng hồ cá
  • Trang trí bể bơi, khu vui chơi
  • Chiếu sáng lối đi lại, khuôn viên, quảng trường
  • Chiếu sáng sông hồ, gầm cầu

Hướng dẫn lắp đặt đèn Led âm nước dạng đế

Đèn Led âm nước dạng đế 3
Lắp đặt đèn âm nước chân đế

Cách lắp đặt đèn Led chìm nước dạng đế rất đơn giản. Với hệ thống chiếu sáng có ít đèn như lắp cho đài phun nước mini, tiểu cảnh, hòn non bộ, hồ cá… Bạn chỉ cần bắt vít chân đèn vào các vị trí như thành bể, chân hòn non bộ, đáy bể cá, cạnh vòi phun nước… Đấu nối cùng nguồn điện như những hệ thống thông thường.

Đối với hệ thống chiếu sáng phức tạp, yêu cầu công nghệ cao như điều khiển màu, hẹn giờ bật/tắt… Cần có hệ thống tủ điện điều khiển để lập trình sẵn hoạt động. Trong tủ điện điều khiển có đấu nối các thiết bị điện như aptomat, chống đảo pha mất pha, bộ chống rò dòng, bộ đổi nguồn, timer hẹn giờ… Có thể là tủ điện điều khiển tự động hay bán tự động tùy vào yêu cầu.

Để thực hiện những công việc này cần có kinh nghiệm cũng như chuyên môn trong lĩnh vực này. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công hệ thống đèn Led âm nước dạng chân đế, hãy liên hệ ngay với Led Thịnh Vượng. Chúng tôi luôn hỗ trợ 24/24 và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.