Đèn Led điều khiển màu cho hệ thống nhạc nước Khách sạn Hoàng Nhâm

Đèn Led điều khiển màu cho hệ thống nhạc nước Khách sạn Hoàng Nhâm là sản phẩm đèn âm nước hiện đại nhất của Led Thịnh Vương. Loại đèn chuyên dụng có thể được điều khiển này được sản xuất riêng cho các công trình nhạc nước. Khi lập trình nhạc nước, sự kết hợp của hiệu ứng phun nước cùng hiệu ứng đèn đổi màu sẽ tạo nên màn trình diễn rất ấn tượng.

Đèn Led điều khiển màu 3
Đèn chiếu sáng cho nhạc nước

Giới thiệu về công trình nhạc nước tại khách sạn Hoàng Nhâm

Khách sạn Hoàng Nhâm có thể được coi là khách sạn 5 sao lớn nhất tại thành phố Lai Châu. Và hệ thống đài phun nước lắp đặt tại khuôn viên khách sạn cũng có quy mô tương xứng. Với công nghệ lập trình, điều khiển phun nước và điều khiển đèn chiếu sáng theo nhạc, công trình này xứng đáng là nhạc nước lớn nhất khu vực.

Đèn Led điều khiển màu 4
Lắp đặt đèn âm nước
Đèn Led điều khiển màu 5
Lắp đặt đèn âm nước cho hệ thống nhạc nước
Đèn Led điều khiển màu 6
Chạy thử hoạt động đèn Led chìm nước
Đèn Led điều khiển màu 7
Lập trình đèn âm nước theo nhạc

Hệ thống đèn Led điều khiển màu lắp đặt cho nhạc nước

Khác với những loại đèn Led âm nước đổi màu tự động thường được bày bán phổ biến trên thị trường, việc đổi màu được cài đặt sẵn và không thể điều khiển theo ý muốn. Dòng đèn Led điều khiển màu của Led Thịnh Vượng được chúng tôi tự sản xuất, lắp ráp là dòng đèn có lõi 4 dây. Có thể được lập trình và kết nối với phần mềm máy tính để điều khiển theo nhạc thông qua hệ thống tủ điện điều khiển.

Công trình nhạc nước tại khách sạn Hoàng Nhâm sử dụng toàn bộ hệ thống chiếu sáng là dòng đèn Led âm nước dạng đế có thể điều khiển màu, với công suất từ 36W đến 54W. Sử dụng điện áp thấp 24VAC. Chất liệu inox 304 không han gỉ và cực bền bỉ dưới nước.

Đèn Led điều khiển màu 8
Đèn âm nước được lập trình theo nhạc
Đèn Led điều khiển màu 9
Hình ảnh đèn âm nước chiếu sáng cho kiểu phun

Sau khi lắp đặt hoàn thiện, chúng tôi sẽ cài đặt các chương trình chạy màu trên máy tính và tiến hành chạy thử hoạt động. Ánh sáng được thay đổi liên tục theo nhịp điệu bài hát sẽ đem lại hình ảnh vô cùng lung linh và ấn tượng cho màn trình diễn nhạc nước.

Đèn Led điều khiển màu 10
Đèn chìm nước đổi màu theo ý muốn
Đèn Led điều khiển màu 11
Đèn Led đổi màu theo ý muốn
Đèn Led điều khiển màu 1
Lắp đặt đèn âm nước tại đài phun
Đèn Led điều khiển màu 2
Đèn Led đổi màu theo nhạc

Để được cung cấp và lắp đặt hoàn thiện hệ thống đèn Led điều khiển màu theo nhạc cho các công trình đài phun nước, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Led Thịnh Vượng để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.