Đèn trang trí đài phun nước biệt thự Lan Khoa Khuê tại Hải Hậu, Nam Định

Đèn trang trí đài phun nước biệt thự Lan Khoa Khuê tại Hải Hậu, Nam Định được cung cấp và lắp đặt bởi công ty chiếu sáng Led Thịnh Vượng, công trình hoàn thành năm 2019. Đây là công trình trang trí khuôn viên cho tòa lâu đài của một đại gia Nam Định.

Vị trí lắp đặt hệ thống đèn là nằm trong đài phun nước được đặt chính giữa mặt tiền của tòa lâu đài. Đài phun có kiểu dáng đa giác, với 4 góc nhọn và 4 góc cong đan xen nhau. Bên trong có trang trí bức tượng là các vị thần được làm bằng đá cẩm thạch trắng. Cùng hệ thống thiết bị đài phun nước như vòi phun nước, máy bơm nước, đèn Led âm nước.

Đèn trang trí đài phun nước
Đèn chiếu sáng cho đài phun nước

Lắp đặt đèn trang trí đài phun nước

Hệ thống đèn trang trí đài phun nước Lan Khoa Khuê bao gồm:

Toàn bộ sản phẩm đèn âm nước đều sử dụng điện áp thấp 24VAC, rất tiết kiệm điện năng mà lại vô cùng an toàn khi sử dụng dưới nước. Đồng thời với chất liệu được làm bằng inox 304 không han gỉ, thiết kế chắc chắn. Gioăng cao su chống nước, chống bụi giúp đèn có thể hoạt động tốt dưới nước.

Chúng tôi cung cấp và lắp đặt trọn gói hệ thống chiếu sáng cho toàn bộ công trình. Sau khi lắp đặt hoàn thiện là bàn giao đưa vào sử dụng, hướng dẫn vận hành. Và toàn bộ đèn Led Thịnh Vượng được bảo hành 2 năm.

Đèn trang trí đài phun nước 2
Lắp đặt đèn âm nước cho đài phun

Mua đèn trang trí đài phun nước ở đâu?

Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt đèn chiếu sáng cho đài phun nước, hay các công trình dưới nước. Quý khách có thể mua hàng tại công ty Led Thịnh Vượng bằng các hình thức sau:

+ Gọi điện trực tiếp đến số hotline công ty để đặt hàng.

+ Gửi yêu cầu, đặt hàng về email Led Thịnh Vượng.

+ Đến trực tiếp văn phòng giao dịch của công ty để xem sản phẩm và mua hàng.

+ Mua hàng thông qua các trang thương mại điện tử mà Led Thịnh Vượng là đối tác như Tiki, Lazada, Sendo