Địa chỉ bán đèn âm nước, đèn âm đất giá tại xưởng

Địa chỉ bán đèn âm nước, đèn âm đất giá tại xưởng? Mua đèn Led âm nước giá rẻ ở đâu Hà Nội? Đặt sản xuất đèn âm nước số lượng lớn tại đâu? Nếu là dòng đèn trang trí hay đèn nội thất thì bạn có thể tìm mua ở rất nhiều cửa hàng, đại lý đèn. Tuy nhiên dòng đèn âm nước, đèn âm nền là loại đèn chuyên dụng khá đặc biệt. Bạn muốn mua buôn, mua số lượng lớn với giá tại xưởng không phải điều dễ dàng.

Hiện nay các dòng đèn âm nước trên thị trường hầu hết là đèn nhập khẩu, đèn Trung Quốc, đèn chợ Giời mua bán qua trung gian. Vậy trong nước liệu có cơ sở hay xưởng sản xuất nào trực tiếp gia công sản xuất đèn âm nước không? Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Địa chỉ bán đèn âm nước đèn âm đất 2
Đèn âm nước bánh xe lắp đặt cho đài phun mini

Địa chỉ bán đèn âm nước, âm đất giá sỉ tại Hà Nội

Đèn Led Thịnh Vượngcơ sở gia công đèn âm nước giá rẻ tại khu vực miền Bắc, với xưởng sản xuất đặt tại Hưng Yên. Văn phòng giao dịch và cửa hàng giới thiệu sản phẩm đặt tại Hà Nội.

Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng, đặt sản xuất có thể đến trực tiếp văn phòng giao dịch của Led Thịnh Vượng tại Hà Nội. Tại đây chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật lành nghề có thể tư vấn thiết kế, hỗ trợ kỹ thuật cho các dự án. Dựa theo yêu cầu thiết kế, kỹ thuật của công trình mà chúng tôi đưa ra tư vấn sử dụng loại đèn phù hợp.

Với các đơn hàng số lượng ít, chúng tôi luôn sẵn hàng tại kho Hà Nội. Với các đơn hàng số lượng lớn, đặt sản xuất theo yêu cầu, chúng tôi sẽ gia công sản xuất tại xưởng trong thời gian ngắn nhất và vận chuyển đến tận kho của khách hàng.

Tại sao nên lựa chọn địa chỉ bán đèn âm nước, đèn âm đất Led Thịnh Vượng?

Địa chỉ bán đèn âm nước đèn âm đất 1
Đèn âm sàn dạng bánh xe lắp cho sàn phun nước

♦ Giá tại xưởng với chất lượng tốt nhất

Led Thịnh Vượng có hệ thống nhà xưởng quy mô, tự chủ động được nguồn nguyên vật liệu và phụ kiện đầu vào. Chính vì thế giá thành sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo tốt nhất thị trường. Đặc biệt là với các khách hàng là đối tác đại lý, cửa hàng, nhà phân phối… chúng tôi có những chiết khấu cực hấp dẫn về giá. Với lợi thế mua hàng không qua trung gian, trực tiếp tại xưởng, chắc chắn rằng mức giá bán sỉ của Led Thịnh Vượng sẽ làm bạn bất ngờ.

♦ Hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn thiết kế hệ thống chiếu sáng miễn phí

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm thi công thực tế, chúng tôi không chỉ bán sản phẩm mà còn hỗ trợ khách hàng khi có yêu cầu. Về các mặt thiết kế, thi công, tư vấn kỹ thuật. Hoặc trong quá trình hoạt động, hệ thống đèn âm nước gặp trục trặc hay có vấn đề gì chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ.

♦ Nhận thi công, lắp đặt hoàn thiện trọn gói

Với các dự án, công trình chiếu sáng dưới nước phức tạp, nếu quý khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi sẽ nhận thiết kế, thi công lắp đặt hoàn thiện trọn gói. Đảm bảo tiến độ, chất lượng và bảo hành. Đây là dịch vụ mà ít cơ sở bán đèn âm nước nào có thể đáp ứng. Hầu hết các cửa hàng hay đại lý chỉ bán thương mại và không có chuyên môn trong việc lắp đặt, thi công.

Các sản phẩm nổi bật tại địa chỉ bán đèn âm nước Led Thịnh Vượng

Địa chỉ bán đèn âm nước đèn âm đất 4
Đèn âm đất lắp đặt chiếu sáng lối đi

1- Đèn Led âm nước dạng đế

Đây là loại đèn phổ biến và thông dụng nhất. Với kiểu dáng chân đế giúp đèn có thể lắp đặt tại bất kỳ vị trí nào. Như đáy bể, thành bể nước, bờ hồ, ven sông, chiếu sáng tường rào…

Đèn có các loại công suất từ 3W đến 54W, với các màu ánh sáng đơn sắc, đổi màu tự động.

2- Đèn Led âm nước dạng bánh xe

Với kiểu dáng bánh xe, có lỗ ren ở tâm đèn để lắp trực tiếp vòi phun nước, loại đèn này được lắp đặt chuyên dụng cho các công trình đài phun nước, nhạc nước. Không chỉ giúp tiết kiệm diện tích lắp đặt mà còn dễ dàng, thuận tiện hơn khi thi công.

Đèn có các loại công suất từ 9W đến 36W. Với các màu ánh sáng đơn sắc, đổi màu tự động.

3- Đèn Led âm đất dạng bánh xe

Tương tự như đèn âm nước dạng bánh xe, đèn âm đất bánh xe cũng có lỗ ren ở tâm để lắp vòi phun nước. Tuy nhiên trên mặt đèn có thiết kế thêm các rãnh thoát nước. Đây chính là loại đèn chuyên dụng lắp đặt cho các công trình đài phun nước âm sàn, nhạc nước âm sàn. Rãnh thoát nước trên mặt có tác dụng thu nước do vòi phun phun lên và thoát nước về bể chứa.

Đèn có các loại công suất từ 9W đến 36W. Với các màu ánh sáng đơn sắc, đổi màu tự động.

4- Đèn Led điều khiển màu lập trình cho nhạc nước

Đây là loại đèn Led âm nước có tính năng hiện đại nhất hiện nay. Được sử dụng chuyên dùng cho hệ thống nhạc nước nghệ thuật. Với tính năng màu đèn được lập trình và đổi màu theo ý muốn.

Đến với cơ sở bán đèn âm nước Led Thịnh Vượng, khi mua sản phẩm đèn Led điều khiển màu. Quý khách hàng sẽ được chúng tôi hỗ trợ cài đặt phần mềm, lập trình đổi màu đèn và hướng dẫn vận hành hệ thống.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu phân phối, bán thương mại các mặt hàng đèn âm nước, đèn âm đất với giá tại xưởng. Hãy đến ngay địa chỉ bán đèn âm nước Led Thịnh Vượng. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ 24/24.