Lựa chọn đèn chiếu sáng hòn non bộ giá rẻ

Lựa chọn loại đèn chiếu sáng hòn non bộ nào chất lượng, giá lại rẻ? Sân vườn, khuôn viên nhà bạn có trang trí tiểu cảnh với hòn non bộ. Để non bộ được nổi bật và lung linh hơn, nhất thiết phải có đèn chiếu sáng. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn một số loại đèn phù hợp mà bạn có thể tìm mua ngay tại Hà Nội.

Đèn chiếu sáng hòn non bộ dạng đế

Đèn chiếu sáng hòn non bộ 1
Đèn hắt các thác nước non bộ

Đặc điểm của các hòn non bộ đó là có các hình thù, kiểu dáng đa dạng. Bề mặt gồ ghề, lồi lõm với các hốc đá. Chính vì thế để chiếu sáng cho các tảng đá nghệ thuật này người ta thường sử dụng loại đèn Led âm nước dạng đế.

Đèn chân đế có phần đế gắn với thân đèn, mục đích đó là dễ dàng điều chỉnh các góc chiếu. Khác với loại đèn bánh xe thường sử dụng cho các công trình đài phun nước. Loại đèn này chỉ chiếu được ánh sáng với phương thẳng đứng và cần kết hợp với vòi phun nước.

Đèn chiếu sáng hòn non bộ 5
Đèn chiếu sáng cho tiểu cảnh có vòi phun nước

Lựa chọn loại đèn âm nước dạng đế còn bởi vì khả năng chống nước, chống bụi tuyệt đối của loại đèn này. Các hòn non bộ thường được đặt ngoài trời, và hầu hết có lắp đặt thêm các thác nước, suối nước chảy. Vì thế đèn soi non bộ cần thích ứng với môi trường ẩm ướt, đảm bảo hoạt động tốt ngay cả khi trời mưa và nước bắn ra từ thác nước.

Đèn chiếu sáng hòn non bộ dạng Led dây

Đèn âm nước dạng đế chiếu rọi giúp tạo bố cục chiếu sáng cho hòn non bộ. Còn đèn Led dây dưới nước như là thiết bị tạo điểm nhấn và trở thành đèn chiếu sáng hòn non bộ đơn giản.

Đèn led dây dùng trong trang trí cũng có nhiều loại ánh sáng khác nhau. Vì vậy mọi người có thể thoải mái lựa chọn loại đèn led dây phù hợp với mục đích chiếu sáng của mình.

Cách lắp đặt đèn chiếu sáng hòn non bộ

Đèn chiếu sáng hòn non bộ 2
Tiểu cảnh non bộ được chiếu sáng bằng đèn Led
  • Có thể bố trí đèn hắt non bộ tại các vị trí thành bể, đáy bể hay chân hòn non bộ. Hoặc với những hòn non bộ có kích thước lớn, có thể đặt các loại đèn nhỏ tại các hốc đá.
  • Loại Led dây thường chỉ lắp quanh viền bể, hoặc gắn tại các cạnh của hòn non bộ.
  • Nếu hòn non bộ có lắp đặt thêm vòi phun nước, thì nên sử dụng thêm đèn Led âm nước dạng bánh xe.
  • Các loại đèn dưới nước thường sử dụng điện áp 12/24V, vì thế cần có thêm bộ đổi nguồn đi kèm mỗi đèn. Bộ đổi nguồn có tác dụng chuyển từ điện 220V xuống 12/24V.
Đèn chiếu sáng hòn non bộ 3
Đèn hắt cho non bộ

Hiện nay tại công ty đèn Led Thịnh Vượng, chúng tôi có cung cấp các dòng đèn âm nước giá rẻ phù hợp để chiếu rọi cho hòn non bộ. Như đèn Led chân đế đơn sắc công suất 3W, 6W, 9W, 12W và đèn bánh xe công suất 6W, 9W, 12W. Các sản phẩm đều có giá thành rất rẻ, bảo hành 2 năm và miễn phí vận chuyển tại nội thành Hà Nội. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.