Nơi bán đèn âm nước giá rẻ sản xuất tại Việt Nam

Nơi bán đèn âm nước giá rẻ sản xuất tại Việt Nam. Mua đèn Led âm nước 3W, 6W, 9W, 12W, 18W… giá rẻ ở đâu Hà Nội? Bạn cần lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho sân vườn, khuôn viên, cổng nhà, hồ cá… nhưng ngân sách có hạn? Để tiết kiệm chi phí chỉ có thể sử dụng dòng đèn Led giá rẻ. Thực tế dòng đèn giá rẻ cũng rất chất lượng, và đã được lắp đặt ở rất nhiều công trình. Trên thị trường có bán rất nhiều chủng loại, quan trọng là lựa chọn được địa chỉ tin cậy chuyên sản xuất và cung cấp.

Giới thiệu về đèn âm nước

Nơi bán đèn âm nước giá rẻ 1
Công trình đài phun trường THPT Phan Đăng Lưu lắp đặt đèn giá rẻ

Đèn âm nước, hay còn có thể gọi là đèn chìm nước, đèn chiếu sáng dưới nước… là thiết bị chiếu sáng chuyên dụng được lắp đặt dưới nước hay các môi trường ẩm ướt.  Với thiết kế và cấu tạo đặc biệt giúp chống nước, các loại đèn dưới nước thường được sử dụng để lắp đặt cho các công trình như:

  • Các hệ thống đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật
  • Chiếu sáng cho hồ cá, bể cá, hồ bơi, tiểu cảnh hòn non bộ
  • Chiếu sáng gầm cầu, hai bên bờ sông hồ
  • Lắp đặt cho sân quảng trường, sân chơi

Đèn âm nước giá rẻ có tốt không?

Nơi bán đèn âm nước giá rẻ 2
Đài phun nước Phổ yên lắp đặt đèn Led giá rẻ

Hiện nay ở Việt Nam, bạn có thể tìm mua đèn âm nước tại các cửa hàng thiết bị điện, đại lý thiết bị chiếu sáng hay các công ty chiếu sáng. Có thể lựa chọn dòng đèn nhập khẩu hoặc đèn sản xuất trong nước. Những dòng đèn của thương hiệu nổi tiếng chắc chắn giá thành sẽ rất cao. Nếu bạn có ngân sách hạn chế thì có thể lựa chọn loại đèn Led âm nước giá rẻ.

Đèn Led giá rẻ cũng có rất nhiều loại, và không phải cứ giá rẻ là chất lượng kém. Ví dụ bạn mua đèn Led được sản xuất trong nước, với chất lượng và tính năng tương đương các thương hiệu lớn, thì giá thành chắc chắn sẽ rẻ hơn rất nhiều. Vì các lí do sau:

  • Các chi phí như nguyên vật liệu đầu vào thấp.
  • Không tốn quá nhiều chi phí dành cho marketing, xây dựng thương hiệu…
  • Không mất các chi phí dành cho nhập khẩu và vận chuyển đường dài.
  • Tận dụng được nguồn nhân lực rẻ nên chi phí nhân công thấp.

Ngoài ra khi mua các thiết bị đèn chiếu sáng sản xuất tại Việt Nam, bạn sẽ có những lợi thế hơn khi mua hàng tại các nước khác. Như khi lắp đặt vận hành đèn mà gặp sự cố hỏng hóc, cần bảo hành hay thay thế. Thì chắc chắn sẽ rất khó khăn, phức tạp để được các hãng bảo hành hay sửa chữa. Nhưng nếu bạn mua tại Việt Nam, những việc đó hoàn toàn dễ dàng.

Tham khảo: Các dòng đèn âm nước giá rẻ chất lượng TẠI ĐÂY

Mua đèn âm nước giá rẻ ở đâu?

Nơi bán đèn âm nước giá rẻ 3
Đèn Led Thịnh Vượng lắp đặt cho đài phun

Tại Hà Nội, công ty đèn Led Thịnh Vượng là nhà sản xuất chuyên nghiệp, chuyên sản xuất và cung cấp các dòng đèn âm nước – đèn âm đất. Nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của tất cả đối tượng khách hàng, cung cấp hệ thống chiếu sáng cho công trình từ cao cấp đến bình dân. Chúng tôi không chỉ sản xuất các dòng đèn âm nước giá rẻ mà còn cung cấp các dòng đèn nhập khẩu chính hãng từ các nước Đức, Anh, Hongkong, Trung Quốc…

Tất cả sản phẩm nhập khẩu có đầy đủ CO, CQ gốc. Tất cả sản phẩm do Led Thịnh Vượng sản xuất có đầy đủ chứng chỉ xuất xưởng, chứng nhận chất lượng.

Chúng tôi không chỉ bán buôn, bán lẻ cho các đại lý với chính sách cực ưu đãi, mà còn cung cấp đèn dưới nước cho các dự án, công trình. Tham khảo chính sách dành cho đại lý TẠI ĐÂY.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi điện trao đổi trực tiếp, hoặc đến văn phòng giao dịch của chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá.