Phân phối đèn âm nước 12/24VAC, inox 304, tiêu chuẩn IP68

Phân phối đèn âm nước 12/24VAC, inox 304, tiêu chuẩn IP68 cho các đại lý, cửa hàng, nhà cung cấp với mức chiết khấu ưu đãi. Chúng tôi nhận đặt sản xuất đèn âm nước theo mẫu mã, thiết kế, yêu cầu riêng. Có đầy đủ giấy tờ và chứng chỉ hợp lệ.

Giới thiệu về đèn âm nước

Đèn âm nước là loại đèn chuyên dụng được lắp đặt dưới nước, được dùng để chiếu sáng cho các công trình trang trí dưới nước. Như đài phun nước, hệ thống nhạc nước, các tiểu cảnh phun nước, hồ bơi, bể cá… Các dòng sản phẩm này hiện đang được công ty đèn Led Thịnh Vượng sản xuất và phân phối cho các công trình trên toàn quốc.

Phân phối đèn âm nước 1
Đèn âm nước lắp đặt cho đài phun

Vì được lắp đặt dưới nước nên chúng tôi lựa chọn những chất liệu tốt nhất, đảm bảo chịu nước, chịu lực tốt để tránh hỏng hóc và những tác động do môi trường dưới nước gây ra. Toàn bộ phần thân vỏ đèn được làm từ Inox 304 sáng bóng, không han gỉ. Mặt đèn là kính cường lực trong suốt chịu được áp lực lớn khi người đi bộ bên trên mặt đèn.

Đặc biệt chúng tôi phân phối đèn âm nước sử dụng điện áp thấp 12/24VAC nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối khi lắp dưới nước. Đồng thời với điện áp này sẽ giúp tiết kiệm chi phí điện năng tối đa so với dùng loại đèn 220V.

Các sản phẩm được chúng tôi trực tiếp sản xuất tại xưởng, vì thế tất cả đơn hàng sẽ có đầy đủ hóa đơn chứng từ, giấy tờ chứng nhận hợp lệ khi khách hàng có yêu cầu. Không như các loại đèn trôi nổi trên thị trường thường sẽ không có hoặc không đầy đủ giấy tờ.

Phân phối đèn âm nước 2
Đèn âm nước lắp cùng vòi phun cây thông

Phân phối đèn âm nước đủ công suất

Chúng tôi cung cấp và phân phối đèn âm nước đủ loại công suất, dành cho các loại công trình từ nhỏ đến lớn. Từ các chủng loại lắp đặt cho bể cá, tiểu cảnh phun nước mini, thác nước mini, hòn non bộ… Đến các loại công suất lớn cho các công trình nhạc nước nghệ thuật, chiếu sáng cảnh quan.

Ngoài ra quý khách có thể đặt sản xuất các loại công suất khác theo nhu cầu.

Phân phối đèn âm nước đủ màu sắc

Phân phối đèn âm nước 3
Đèn Led chiếu sáng cho cảnh quan

Hiện nay chúng tôi đang sản xuất và phân phối các loại đèn có các màu ánh sáng như sau:

  • Đèn âm nước đơn sắc, với các loại ánh sáng Đỏ, Vàng, Xanh nước biển, xanh lá cây, hồng, trắng ấm
  • Đèn đổi màu tự động RGB: là loại đèn có 3 màu cơ bản đỏ, xanh lam, xanh lục trên một mắt Led. Việc phối trộn màu giữa 3 màu cơ bản này sẽ tạo ra các màu sắc khác nhau.
  • Đèn điều khiển màu: Loại đèn này thường dùng cho nhạc nước lập trình, màu sắc của đèn được điều khiển qua phần mềm chuyên dụng.

Phân phối đèn âm nước đủ chủng loại

Phân phối đèn âm nước 4
Đèn Led chân đế chiếu sáng cho hồ nước

Là một nhà sản xuất và đồng thời là nhà thầu thi công, Led Thịnh Vượng hiểu rõ nhu cầu của thị trường ở từng thời điểm và có những điều chỉnh, bổ sung, nâng cấp sản phẩm cho phù hợp. Hiện nay chúng tôi đang phân phối các dòng đèn Led âm nước có các kiểu dáng sau:

  • Đèn Led chân đế: Đây là loại được sử dụng phổ biến nhất, có thể lắp đặt cho đa dạng vị trí dưới nước, thậm chí trên cạn để chiếu sáng cho gầm cầu, thành cầu, ven sông, bờ hồ.
  • Đèn Led bánh xe: Với lỗ ren ở tâm, có thể lắp trực tiếp vòi phun nước cùng đèn. Loại đèn này được sử dụng chủ yếu cho các sân phun nước, sàn phun nước trên cạn.

Quý khách hàng, đại lý, nhà thầu có nhu cầu đặt hàng số lượng lớn, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và trao đổi. Tham khảo chính sách dành cho đại lý TẠI ĐÂY