Thi công đèn Led chống nước cho quảng trường Bắc Sơn, Lạng Sơn

Thi công đèn Led chống nước cho quảng trường Bắc Sơn, Lạng Sơn. Dòng đèn đổi màu tự động, với thân vỏ là inox 304 không han gỉ. Mặt đèn là tấm kính cường lực, chip Led Đài Loan chất lượng. Led Thịnh Vượng nhận cung cấp và thi công hoàn thiện hệ thống chiếu sáng dưới nước cho công trình.

Đài phun nước tại quảng trường Bắc Sơn được thi công trong khuôn viên quảng trường trung tâm huyện. Với hình dáng bể hình tròn đường kính D9m, với 4 hệ thống giàn phun nước bên trong. Hệ thống chiếu sáng được lắp đặt cùng hệ thống vòi phun nước và ống dẫn. Khi phun nước, ánh sáng của đèn Led sẽ chiếu rọi cho tia nước góp phần tạo nên các cột nước đủ màu sắc.

Chúng tôi lắp đặt các loại đèn Led chịu nước từ 9W đến 54W. Tất cả hoạt động của đèn được lập trình và điều khiển bởi tủ điện điều khiển.

Tại sao nên sử dụng đèn Led chống nước cho đài phun nước?

Đặc điểm của đài phun nước đó là toàn bộ thiết bị sẽ được lắp đặt chìm dưới nước. Chính vì thế các thiết bị phải đảm bảo chống nước, kín nước, chất liệu không bị ảnh hưởng bởi môi trường nước.

Đèn Led Thịnh Vượng được sản xuất chuyên biệt cho các công trình chiếu sáng dưới nước. Với tiêu chuẩn bảo vệ IP68 chống nước chống bụi, thiết kế của đèn luôn đảm bảo kín nước tuyệt đối. Ngoài ra Đèn âm nước, âm đất của chúng tôi được làm từ những chất liệu cực bền và hoàn toàn thích ứng dưới môi trường nước. Như:

  • Thân vỏ được làm từ inox không han gỉ
  • Mặt đèn là kính cường lực trong suốt
  • Chip Led cực bền
  • Điện áp thấp an toàn khi sử dụng.

Đi kèm theo chất lượng sản phẩm là chất lượng dịch vụ và bảo hành cực tốt của Led Thịnh Vượng. Chúng tôi không chỉ bán mà còn nhận lắp đặt hoàn thiện tất cả các sản phẩm đèn Led chống nước. Bất cứ khi nào sản phẩm gặp vấn đề khách hàng đều có thể liên hệ để chúng tôi xử lý.

Thi công đèn Led chống nước 1
Thi công đèn Led chống nước 1
Thi công đèn Led chống nước 2
Thi công đèn Led chống nước 2