5 mẫu Đèn đổi màu dưới nước được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Tổng hợp 5 mẫu Đèn đổi màu dưới nước được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với tính năng chống nước, chống bụi, chiếu sáng bền bỉ dưới nước. Cùng ánh sáng đổi màu đẹp mắt. Các dòng đèn Led âm nước đổi màu được lắp đặt chuyên dụng cho các công trình chiếu sáng cảnh quan, trang trí đài phun nước, hồ cá, bể bơi, tiểu cảnh…

Dưới đây là tổng hợp 5 mẫu đèn Led chịu nước có ánh sáng đổi màu phổ biến nhất hiện nay. Các sản phẩm hiện được cung cấp và phân phối bởi Led Thịnh Vượng.

Đèn đổi màu dưới nước 4
Đèn Led đổi màu RGB

1- Đèn đổi màu dưới nước dạng đế

Đèn đổi màu dưới nước 1
Đèn Led đổi màu dạng đế

+ Mô tả kiểu dáng: Đèn Led âm nước chân đế có kiểu dáng mặt tròn, phần chân đế gắn liền với thân đèn có tác dụng giúp cố định đèn tại các vị trí khác nhau. Đồng thời có thể điều chỉnh góc độ, hướng chiếu sáng của đèn một cách dễ dàng, linh hoạt. Chính bởi sự linh hoạt khi lắp đặt đó mà loại đèn chân đế được sử dụng phổ biến nhất để chiếu sáng cho các công trình dưới nước.

+ Ứng dụng: Sử dụng để chiếu sáng cho các công trình trang trí dưới nước như đài phun nước, hồ cá, sông hồ. Chiếu sáng cảnh quan như khuôn viên sân vườn, lối đi lại, quảng trường, chiếu cây, tường rào.

+ Chất liệu: Đèn được làm bằng Inox toàn thân không han gỉ, mặt đèn là kính cường lực dày dặn chịu lực tốt. Chất liệu này giúp đèn hoàn toàn thích ứng tốt dưới môi trường nước và bảo vệ tốt nhất cho các linh kiện bên trong.

+ Công suất: Đủ loại công suất từ 3W đến 54W

+ Điện áp: 24V

2- Đèn đổi màu dưới nước dạng bánh xe

Đèn đổi màu dưới nước 5
Đèn Led đổi màu dạng bánh xe

+ Mô tả kiểu dáng: Đèn Led âm nước bánh xe có kiểu dáng hình tròn, chính giữa tâm đèn có lỗ ren để lắp đèn trực tiếp vào vòi phun nước. Các mắt Led được bố trí tỏa tròn xung quanh lỗ ren. Đèn chỉ chiếu ánh sáng theo phương thẳng đứng. Vì thế chỉ lắp đặt đèn bánh xe với các loại vòi phun thẳng. Như vòi phun sủi bọt khí, vòi phun cây thông, vòi phun cột nước…

+ Ứng dụng: Là loại đèn chuyên dụng lắp đặt cho các công trình đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật. Lắp cho vòi phun nước hồ cá, tiểu cảnh.

+ Chất liệu: Đèn được làm bằng Inox toàn thân không han gỉ, mặt đèn là kính cường lực dày dặn chịu lực tốt. Chất liệu này giúp đèn hoàn toàn thích ứng tốt dưới môi trường nước và bảo vệ tốt nhất cho các linh kiện bên trong.

+ Công suất: Có các loại công suất 9W, 12W, 27W, 36W

+ Điện áp: 24V

3- Đèn đổi màu dưới nước cho sàn phun nước

Đèn đổi màu dưới nước 7
Đèn Led âm sàn đổi màu

+ Mô tả kiểu dáng: Đèn lắp đặt cho sàn phun nước là loại đèn bánh xe có lỗ ở tâm. Phần mặt đèn được thiết kế các rãnh nhỏ để thực hiện chức năng thu, thoát nước trên mặt sàn về bể chứa ngầm. Nhờ thiết kế này mà việc thi công sân phun nước trở nên đơn giản hơn, mặt sân cũng đảm bảo thẩm mỹ hơn.

+ Ứng dụng: Là loại đèn chuyên dụng để lắp đặt chiếu sáng đài phun nước âm sàn.

+ Chất liệu: Đèn có phần thân vỏ được làm bằng Inox 304 không han gỉ. Mặt đèn là kính cường lực chịu lực rất tốt, đảm bảo người đi lại trên mặt đèn thoải mái mà không lo đèn nứt vỡ. Đặc biệt lớp gioăng cao su chèn chặt giúp đèn hoàn toàn chống nước, chống bụi.

+ Công suất: Có các loại công suất 9W, 12W, 27W, 36W

+ Điện áp: 24V

4- Đèn đổi màu dưới nước theo nhạc

Đèn đổi màu dưới nước 2
Đèn điều khiển màu theo nhạc

+ Mô tả kiểu dáng: Đèn Led điều khiển màu có thể là các kiểu dáng đèn chân đế, đèn bánh xe, đèn âm sàn.

+ Tính năng: Có thể lập trình và điều khiển màu đèn đổi màu theo nhịp điệu âm thanh.

+ Ứng dụng: Lắp đặt cho các công trình nhạc nước nghệ thuật, đài phun nước theo nhạc.

+ Chất liệu: Là loại đèn Inox không han gỉ, mặt đèn là kính cường lực

+ Công suất: Có các loại công suất từ 3W đến 54W

+ Điện áp: 24V

5- Đèn đổi màu dưới nước dạng Led dây

Đèn đổi màu dưới nước 6
Đèn Led dây đổi màu chịu nước

+ Mô tả kiểu dáng: Là loại đèn được thiết kế đặc biệt dạng dây mềm với nhiều chip Led gắn liên tục, có thể uốn cong dễ dàng. Đặc biệt có thể cắt nối dễ dàng mà không ảnh hưởng tuổi thọ và hoạt động của đèn.

+ Ứng dụng: Dùng để gắn vào các vị trí như thành bể cá, đáy bể cá, hồ nước hay hòn non bộ.

+ Chất liệu: Vỏ đèn được làm bằng nhựa silicon mềm dẻo. Chip Led SMD

+ Công suất: 9W/m

+ Điện áp: 12v

Trên đây là tổng hợp 5 mẫu đèn đổi màu dưới nước được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt các loại đèn Led âm nước giá rẻ cho công trình đài phun nước, hồ cá, bể bơi, trang trí cảnh quan… Vui lòng liên hệ trực tiếp Led Thịnh Vượng để được tư vấn và báo giá cụ thể.