Cung cấp – Lắp đặt đèn âm sàn bánh xe cho nhạc nước quảng trường KĐT Phương Đông

Cung cấp – Lắp đặt đèn âm sàn bánh xe cho nhạc nước quảng trường KĐT Phương Đông. Công trình đài phun nước và nhạc nước chính là biểu tượng của đặc khu kinh tế Vân Đồn. Toàn bộ phần hệ thống chiếu sáng trang trí cho công trình đài phun và nhạc nước được cung cấp bởi công ty Led Thịnh Vượng.

Tham khảo:

Giới thiệu về dự án Nhạc nước quảng trường Khu đô thị Phương Đông

Đèn âm sàn bánh xe
Công trình nhạc nước tại KĐT Phương Đông

Dự án Phương Đông Vân Đồn là khu phức hợp đẳng cấp, lần đầu tiên có mặt tại khu kinh tế Vân Đồn. Với tiêu chí mang đến một dấu ấn vương giả, kiến trúc đẳng cấp xa hoa lộng lẫy cùng chuỗi tiện nghi sống sang trọng. Chủ đầu tư đã khoác lên khu đô thị những thiết kế ấn tượng và độc đáo nhất dành riêng tặng những cư dân tương lai của “đế chế” hạnh phúc này.

Nằm tại cửa ngõ Vân Đồn, trên trục đường 334 – Dự án Phương Đông Vân Đồn có vị trí đắc địa bậc nhất đặc khu kinh tế Vân Đồn. Dự án cách trung tâm huyện Vân Đồn 3km, giáp đường lớn (đường 334 và đường 58 hay đường bao biển sau này). Dễ dàng kết nối đến trung tâm hành chính của đặc khu cũng như các điểm vui chơi nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, đài phun nước sẽ là biểu tượng đặc khu kinh tế Vân Đồn. Toàn bộ hệ thống chiếu sáng cho đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật được cung cấp và lắp đặt bởi công ty đèn Led Thịnh Vượng.

  • Tên dự án: Đài phun nước hình tròn và Nhạc nước âm sàn tại KĐT Phương Đông
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Phương Đông
  • Thời gian thực hiện: Năm 2019

Cung cấp và lắp đặt đèn âm sàn bánh xe cho công trình nhạc nước

Với đặc điểm là đài phun nước âm sàn, các thiết bị lắp đặt dưới mặt sân quảng trường. Chính vì thế chúng tôi lựa chọn lắp đặt dòng đèn Led âm nước có lỗ ở tâm, hay còn gọi là đèn bánh xe. Loại đèn này có thiết kế các rãnh nhỏ trên mặt đèn, thực hiện chức năng thu thoát nước. Nước sau khi được phun lên qua vòi phun sẽ được thu và chảy về bể chứa ngầm bên dưới nhờ hệ thống rãnh thoát nước trên mặt đèn.

Đèn âm sàn bánh xe
Hình ảnh đèn bánh xe lắp đặt cho nhạc nước KĐT Phương Đông

Loại đèn bánh xe lắp đặt là đèn đổi màu RGB có thể điều khiển màu bằng máy tính theo hiệu ứng nhạc nước. Đèn có chất liệu Inox toàn thân không han gỉ, chịu được áp lực cao cho người đi lại, chạy nhảy trên mặt đèn. Sử dụng chip Led chất lượng giúp kéo dài tuổi thọ của đèn. Đồng thời giúp tiết kiệm điện năng tối đa.

Một số hình ảnh lắp đặt đèn âm sàn bánh xe cho công trình nhạc nước.

Đèn âm sàn bánh xe
Lắp đặt đèn Led bánh xe
Đèn âm sàn bánh xe
Thi công đèn Led bánh xe cho sàn nhạc nước
Đèn Led cho đài phun nước 10
Đèn Led cho đài phun nước 10
Tổng hợp các loại đèn Led chìm nước 6
Đi dây cho hệ thống đèn chiếu sáng đài phun nước
Đèn Led chìm nước có lỗ 2
Chạy thử đèn Led cho đài phun nước âm sàn
Đèn trang trí đài phun nước 1
Hình ảnh chạy thử đèn âm sàn

Quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống đèn âm nền cho các công trình đài phun nước, nhạc nước tương tự. Vui lòng liên hệ công ty Led Thịnh Vượng để được tư vấn và báo giá chi tiết.