Đèn Led chìm nước chiếu sáng đài phun nước

Cung cấp Đèn Led chìm nước chiếu sáng đài phun nước đủ công suất, đủ màu sắc và đủ chủng loại. Chúng tôi bán buôn, bán lẻ và lắp đặt hoàn thiện các hệ thống đèn chiếu sáng cho đài phun nước. Như các dòng đèn Led âm nước giá rẻ, đèn Led nhập khẩu chính hãng từ Đức, Anh, Tây Ban Nha…

Thế nào là đèn Led chìm nước

Đèn Led chìm nước là loại đèn được lắp chìm hoàn toàn dưới nước mà vẫn hoạt động tốt, có thể chiếu sáng dưới nước hiệu quả. Loại đèn này khác hoàn toàn với các loại đèn chiếu sáng thông thường. Với cấu tạo hoàn toàn kín nước, và chịu lực rất tốt. Thường được sử dụng để lắp đặt cho các công trình dưới nước hay trang trí cảnh quan sân vườn. Như chiếu sáng đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật. Hay trang trí cho cảnh quan các khu vực công viên, quảng trường, ven sông hồ, chiếu rọi các con suối, thác nước, hồ cá. Chiếu sáng sân vườn, tiểu cảnh, hòn non bộ.

Các công trình đài phun nước có đặc điểm là các thiết bị thường chìm dưới nước. Chính vì thế các hệ thống chiếu sáng cũng không ngoại lệ. Và đèn chìm dưới nước chính là lựa chọn duy nhất cho các công trình nghệ thuật này.

Đèn âm nước 3W 4
Đèn Led âm nước 3W

Đặc điểm của đèn Led chìm nước

+ Thiết kế kín nước hoàn toàn, với các chất liệu chống nước bền bỉ, chắc chắn như vỏ inox 304, mặt kính cường lực và gioăng cao su

+ Chiếu sáng mạnh mẽ, ánh sáng ổn định với thời gian chiếu sáng lên đến 50.000 giờ

+ Sử dụng điện áp thấp 12/24 VAC nên rất tiết kiệm điện năng. Đồng thời an toàn khi lắp đặt và sử dụng

+ Công suất khá thấp nhưng độ chiếu sáng lại rất cao, tương đương với các loại đèn công suất cao khác.

Nên lựa chọn loại đèn Led chìm nước nào cho đài phun

Đối với các công trình đài phun nước, tùy vào thiết kế, tính năng của hệ thống mà tính toán hệ thống chiếu sáng phù hợp. Ngoài yếu tố phù hợp với tính năng thì cần đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ.

+ Với đài phun nước phao nổi:

Đèn chiếu âm nước mua ở đâu 3
Lắp đặt đèn chân đế cho đài phao nổi

Loại đài phun này toàn bộ hệ thống được lắp nổi trên mặt sông, hồ. Chính vì thế để lắp đèn chỉ có một vị trí duy nhất đó là các giàn phun. Có thể lựa chọn đèn Led âm nước dạng chân đế hoặc đèn Led dạng bánh xe (với các vòi phun nước thẳng).

+ Với đài phun nước bể nổi:

Đèn Led chìm nước cho đài phun nước 4
Lắp đặt đèn chân đế cho đài bể nổi

Đây là những đài phun mà thiết bị được lắp đặt bên trong một bể chứa nước. Có thể là hình tròn, hình bán nguyệt, hình vuông… Bạn có thể lựa chọn đèn Led chân đế để lắp tại các thành hay đáy bể để chiếu rọi vào các giàn phun. Hoặc cũng có thể lắp đèn chân đế cạnh vòi phun, và đèn bánh xe lắp cho các vòi phun thẳng.

Đèn Led chìm nước cho đài phun nước 3
Đèn bánh xe lắp cùng vòi phun cây thông

+ Với đài phun nước âm sàn:

Đèn Led chìm nước cho đài phun nước 2
Đèn bánh xe lắp đặt cùng vòi phun âm sàn

Hệ thống thiết bị của loại đài phun này được lắp âm dưới mặt sàn phun nước. Để đảm bảo tính thẩm mỹ thì bạn chỉ có một lựa chọn duy nhất đó là sử dụng đèn Led chìm nước dạng bánh xe. Loại đèn bánh xe lắp âm sàn này sẽ có phần rãnh thoát nước được bố trí trên mặt đèn. Làm chức năng thu và thoát nước đồng thời khi vòi phun phun nước lên.

Ngoài ra, với những loại đài phun thông thường, có thể lựa chọn loại đèn đơn sắc hay đổi màu tự động để việc lắp đặt đơn giản hơn. Chỉ khi lắp đặt cho hệ thống nhạc nước nghệ thuật, cần lập trình màu ánh sáng theo nhạc thì hãy lựa chọn loại đèn điều khiển màu. Loại đèn này cần có phần mềm lập trình chuyên dụng trên máy tính để đồng thời đạo diễn các kịch bản phun theo nhạc.

Cách lắp đặt đèn Led chìm nước cho đài phun

Đèn Led chìm nước cho đài phun nước 1
Hình ảnh bên dưới bể ngầm của sàn phun nước cùng các lỗ đèn trên mặt

Nếu bạn có những hệ thống đài phun nước mini nhỏ tại nhà, số lượng vòi phun ít và cần số lượng đèn nhỏ để lắp đặt. Bạn có thể mua về tự lắp. Việc lắp đặt rất đơn giản, chỉ cần lưu ý mỗi đèn cần có bộ đổi nguồn đèn đi kèm.

Tham khảo: Đèn âm nước – Hướng dẫn lựa chọn và cách lắp đặt chi tiết

Nếu hệ thống đài phun nước cần số lượng đèn lớn, nên sử dụng tủ điện điều khiển để lập trình toàn bộ hoạt động. Với tủ điện bạn có thể điều khiển cả hệ thống vòi, đèn, bơm dễ dàng cũng như sẽ an toàn, tiết kiệm hơn. Liên hệ công ty đèn Led Thịnh Vượng để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật.