Đèn Led chìm nước có lỗ lắp cho đài phun nước

Đèn Led chìm nước có lỗ lắp cho đài phun nước hay còn gọi là đèn Led âm nước bánh xe, có kiểu dáng hình tròn với lỗ ren ở tâm đèn. Mục đích của lỗ ren này là để lắp trực tiếp cùng với vòi phun. Giúp việc lắp đặt trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Ngoài ra loại đèn lỗ cũng đặc biệt phù hợp để lắp đặt cho các công trình đài phun nước âm sàn. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để phân biệt được các loại đèn Led âm nước có lỗ và cách sử dụng trong từng trường hợp.

Tham khảo: Đèn Led đài phun nước – Đèn Led cho nhạc nước nghệ thuật

Đèn Led chìm nước có lỗ 4
Lắp đặt đèn âm sàn bánh xe cho sân phun nước

Các loại đèn Led chìm nước có lỗ

Trên thị trường nói đến đèn âm nước dạng bánh xe thông thường khách hàng sẽ được giới thiệu loại đèn lỗ như hình dưới đây:

Đèn âm nước dạng bánh xe
Đèn âm nước dạng bánh xe

Tuy nhiên đó là mẫu đèn cũ, thiết kế thường khá thô và nặng nề. Hiện nay chúng tôi đã cải tiến thiết kế và mẫu mã mới tinh tế hơn, bền đẹp hơn. Ngoài loại đèn âm nước có lỗ thông thường, chúng tôi còn phát triển thêm loại đèn âm sàn có lỗ chuyên dùng cho các công trình đài phun nước âm sàn.

Đèn Led âm nước có lỗ

Đèn Led chìm nước có lỗ 3
Đèn lỗ lắp cho vòi phun sủi bọt
Đèn âm nước 9W giá rẻ 4
Đèn âm nước 9W giá rẻ

Loại đèn Led âm nước có lỗ được sử dụng khá thông dụng cho các công trình đài phun nước mini, đài phun nước phao nổi cũng như đài phun nước bể nổi. Khác với loại đèn chân đế có thể điều chỉnh các góc chiếu sáng và lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau của đài phun. Thì đèn bánh xe chỉ chiếu theo một phương thẳng đứng. Chính vì thế đèn thường được lắp cùng các loại vòi phun thẳng, ở các vị trí trung tâm đài phun hay các đài phun nước mini.

Thay vì phải bắt vít chân đế vào giàn phun, thì với loại đèn bánh xe bạn chỉ cần vặn trực tiếp đèn vào vòi phun. Điều này giúp việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm diện tích lắp đặt hơn rất nhiều. Đặc biệt phù hợp với các đài phun nước mini.

Các loại vòi phù hợp để lắp cùng đèn bánh xe đó là: vòi phun sủi bọt khí, vòi phun nước hình cây thông, vòi phun cột nước, vòi phun tia nước…

Đèn Led âm sàn dạng bánh xe

Đèn Led đài phun nước 4
Đèn Led đài phun nước âm sàn
Đèn Led chìm nước có lỗ 1
Chạy thử màu đèn Led âm sàn

Có kiểu dáng tương tự như đèn âm nước có lỗ, tuy nhiên phần mặt đèn âm sàn được bố trí các rãnh thoát nước nhỏ. Thiết kế này đặc biệt phù hợp với các công trình đài phun nước âm sàn. Nếu chỉ lắp đặt loại đèn bánh xe thông thường, bạn sẽ phải bố trí thêm các rãnh thoát nước bên cạnh để thu nước về bể ngầm. Nhưng với loại đèn âm sàn có rãnh thoát nước trên mặt, đèn đã đồng thời đảm nhiệm chức năng thu thoát nước. Bạn chỉ cần khoét một lỗ đèn duy nhất và lắp vòi phun là xong phần mặt sàn.

Đặc biệt với thiết kế chắc chắn chịu lực tốt, mọi người hoàn toàn có thể đi lại bình thường trên mặt đèn mà đèn không hề bị ảnh hưởng. Đèn cũng sử dụng nguồn 12/24VAC vừa tiết kiệm điện năng lại an toàn khi sử dụng.

Tham khảo thêm: Lựa chọn đèn Led cho sàn phun nước, sân phun nước

Mua đèn Led chìm nước có lỗ ở đâu?

Đèn Led chìm nước có lỗ 2
Hệ thống đèn âm sàn lắp cho nhạc nước

Để mua được đúng chủng loại đèn theo yêu cầu và tính chất của mỗi công trình, cũng như được tư vấn chi tiết đúng kỹ thuật nhất. Bạn không nên mua đèn âm nước tại các cửa hàng bán thiết bị điện trôi nổi, không rõ nguồn gốc. Như các cửa hàng đèn chợ Giời, hay những nơi không chuyên bán dòng đèn này. Vi dụ không nên vào cửa hàng bán đèn nội thất để mua đèn âm nước. Hãy lựa chọn những cửa hàng bán đèn cảnh quan, đèn ngoài trời. Hoặc các đơn vị chuyên thiết kế, thi công đài phun nước, tiểu cảnh non bộ, hồ cá.

Tại Hà Nội, quý khách hàng có thể mua đèn Led chìm nước có lỗ tại công ty đèn Led Thịnh Vượng. Chúng tôi là nhà sản xuất và nhận thi công các hệ thống chiếu sáng dưới nước chuyên nghiệp. Không chỉ nhận cung cấp các đơn hàng đèn Led âm nước giá rẻ với số lượng lớn, đặt sản xuất theo yêu cầu. Chúng tôi còn thi công rất nhiều công trình chiếu sáng cho các hệ thống đài phun nước, nhạc nước, chiếu sáng cảnh quan trên toàn quốc. Tham khảo các dự án chiếu sáng TẠI ĐÂY.