Đèn Led cho Đài phun nước vườn hoa Nguyễn Quán Quang, Đại Phúc, Bắc Ninh

Đèn Led cho Đài phun nước vườn hoa Nguyễn Quán Quang, Đại Phúc, Bắc Ninh được công ty Led Thịnh Vượng cung cấp và lắp đặt, hoàn thiện tháng 12/2019. Công trình được công ty TDV Việt Nam thiết kế thi công, chủ đầu tư là Ban Quản lý các dự án công trình chỉnh trang đô thị thành phố Bắc Ninh.

Đài phun nước có kiểu dáng hình tròn với tháp đá ở giữa và các giàn phun xung quanh. Hệ thống đèn Led âm nước giá rẻ được lắp đặt trên các giàn phun để chiếu sáng cho các kiểu phun.

Xem thêm các công trình chiếu sáng đài phun nước do Led Thịnh Vượng cung cấp:

 

Đèn Led cho đài phun nước vườn hoa Nguyễn Quán Quang 1
Chạy thử hệ thống đèn âm nước

Lắp đặt đèn Led cho đài phun nước vườn hoa

+ Chủng loại: Đèn Led âm nước dạng đế, hiệu TDV Underwater Lights.

+ Ánh sáng: Đổi màu tự động

+ Công suất: 18W/24V

+ Chất liệu: Thân vỏ bằng Inox 304 không han gỉ, mặt kính cường lực dày 5mm. Gioăng cao su chèn chặt

+ Chip Led Đài Loan

Đây là loại đèn được thiết kế chuyên dụng để lắp đặt dưới nước. Đèn hoàn toàn chống nước, chống bụi và ngâm dưới nước lâu ngày không lo han gỉ, biến dạng. Sử dụng chip Led Đài Loan chất lượng giúp đèn hạn chế tối đa hư hỏng, chập cháy. Đồng thời sử dụng điện áp 24V giúp đèn an toàn hơn khi lắp dưới nước, cũng như tiết kiệm chi phí chiếu sáng cho công trình.

Hệ thống đèn được lắp đặt cùng giàn phun và điều khiển thông qua tủ điện điều khiển. Bên trong tủ có lắp các thiết bị điều khiển như Aptomat, contactor, rơ le nhiệt, timer hẹn giờ, bộ chống đảo pha, mất pha… Giúp việc điều khiển hoạt động của toàn bộ hệ thống được đơn giản và thuận tiện hơn.

Đèn Led cho đài phun nước vườn hoa Nguyễn Quán Quang 2
Lắp đặt đèn âm nước cho đài phun
Đèn Led cho đài phun nước vườn hoa Nguyễn Quán Quang 3
Lắp đặt đèn chân đế chiếu sáng đài phun
Đèn Led cho đài phun nước vườn hoa Nguyễn Quán Quang 4
Hoàn thiện hệ thống chiếu sáng đài phun nước

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt và sử dụng hệ thống chiếu sáng cho các công trình. Vui lòng liên hệ công ty đèn Led Thịnh Vượng để được tư vấn và báo giá.