Cửa hàng đèn âm nước, đèn âm sàn, đèn pha Led tại Hà Nội

Led Thịnh Vượngcửa hàng đèn âm nước, đèn âm sàn, đèn pha Led uy tín và rất chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chúng tôi không chỉ bán buôn, bán lẻ các dòng đèn Led trang trí cảnh quan, chiếu sáng ngoài trời. Mà còn cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công và lắp đặt trọn gói hệ thống chiếu sáng cho các công trình.

Các sản phẩm đèn Led chủ đạo mà chúng tôi cung cấp đó là đèn Led âm nước giá rẻđèn pha Led. Với đầy đủ công suất, màu sắc, kiểu dáng, tính năng. Đảm bảo đáp ứng phù hợp cho các công trình chiếu sáng từ nhỏ đến lớn, đơn giản đến phức tạp.

Cửa hàng đèn âm nước 4
Công trình lắp đặt đèn âm nước Led Thịnh Vượng

Ưu thế của cửa hàng đèn âm nước Led Thịnh Vượng

=> Cửa hàng đèn âm nước có vị trí thuận lợi:

Cửa hàng được đặt tại quận Hoàng Mai, TP Hà Nội, gần các khu vực bến xe lớn. Thuận tiện cho việc mua bán, giao dịch, vận chuyển, giao hàng. Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy vị trí của chúng tôi thông qua chỉ dẫn tại bản đồ trên website. Cửa hàng nằm trên trục đường rộng, ô tô đỗ cửa nên có thể dễ dàng vận chuyển bốc xếp hàng hóa cũng như thuận tiện cho khách hàng đến giao dịch.

=> Cơ sở vật chất đồng bộ, quy mô:

Ngoài cửa hàng đồng thời là văn phòng giao dịch tại Hà Nội. Chúng tôi còn có hệ thống nhà xưởng quy mô được đặt tại khu công nghiệp Hưng Yên. Tại đây chúng tôi sản xuất các linh kiện, phụ kiện như vỏ đèn, bảng mạch và lắp ráp hoàn thiện đèn. Đảm bảo đáp ứng các đơn hàng với số lượng lớn và nhận đặt sản xuất theo yêu cầu riêng của khách hàng.

=> Cung cấp sản phẩm chuyên biệt, chất lượng:

Khác với các cửa hàng đèn Led khác, cửa hàng đèn âm nước Led Thịnh Vượng chỉ tập trung cung cấp dòng sản phẩm chủ đạo đó là đèn chiếu sáng cảnh quan ngoài trời, dưới nước. Việc chuyên môn hóa này giúp chúng tôi nắm bắt và hiểu rõ dòng sản phẩm hơn. Từ đó có thể nắm được ưu nhược điểm của từng loại đèn để đưa ra những cải tiến, thay đổi phù hợp.

=> Cửa hàng đèn âm nước Cung cấp dịch vụ trọn gói:

Cửa hàng đèn âm nước 3
Thi công lắp đặt đèn âm nước cho đài phun

Không chỉ bán buôn bán lẻ đèn Led các loại, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ đi kèm, đảm bảo phục vụ khách hàng tốt nhất. Đó là:

+ Thiết kế hệ thống chiếu sáng, tư vấn kỹ thuật miễn phí cho các công trình.

+ Lắp đặt, thi công hoàn thiện hệ thống chiếu sáng. Hướng dẫn sử dụng và vận hành.

+ Sửa chữa, thay thế, cải tạo hệ thống theo yêu cầu.

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật lành nghề, có kinh nghiệm thực tế qua rất nhiều dự án mà chúng tôi đã tham gia. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, giúp khách hàng hoàn thiện đến khâu cuối cùng và đưa hệ thống chiếu sáng vào sử dụng.

Các sản phẩm tại cửa hàng đèn âm nước Led Thịnh Vượng

Một số sản phẩm chủ đạo tại cửa hàng bán đèn âm nước Led Thịnh Vượng đó là:

1- Đèn Led âm nước:

Bao gồm hai kiểu dáng là đèn Led chân đếđèn Led dạng bánh xe. Với đầy đủ công suất từ 3W đến 54W, có các màu ánh sáng đơn sắc và đổi màu. Chất liệu của dòng đèn âm nước cực kỳ chất lượng, thân vỏ là inox 304 không han gỉ. Mặt đèn là kính cường lực chắc chắn, chịu lực tốt. Đèn được sản xuất theo tiêu chuẩn IP68 chống nước chống bụi.

Cửa hàng đèn âm nước 2
Lắp đặt đèn âm nước dạng chân đế

2- Đèn Led âm sàn:

Có hai kiểu dáng đèn âm sàn chính đó là đèn Led có lỗ chuyên dùng để lắp đặt cho đài phun nước âm sàn, và đèn Led âm nền lắp đặt chiếu sáng cảnh quan, sân vườn. Về thông số kỹ thuật, tính năng và chất liệu dòng đèn này tương tự như đèn âm nước. Chỉ khác một chút về kiểu dáng. Như đèn âm sàn có lỗ, ngoài lỗ ren ở tâm thì trên mặt đèn sẽ có thêm các rãnh thoát nước. Và đèn âm nền có kiểu dáng tương tự như đèn chân đế nhưng sẽ không có phần chân đế gắn vào thân.

Đại lý đèn âm nước uy tín tại Hà Nội 4
Lắp đặt đèn âm sàn có lỗ cho nhạc nước âm sàn

Đặc biệt với hai loại đèn âm nước và âm sàn, chúng tôi không chỉ cung cấp dòng đèn đổi màu tự động phổ biến như trên thị trường. Mà còn sản xuất và lắp đặt loại đèn điều khiển màu chuyên dùng cho các công trình nhạc nước. Đây là sản phẩm độc quyền tại cửa hàng đèn Led Thịnh Vượng. Màu sắc của đèn sẽ được lập trình và điều khiển thông qua phần mềm và board điều khiển trên máy tính. Khi quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt đèn điều khiển màu cho công trình nhạc nước, chúng tôi sẽ cung cấp trọn bộ sản phẩm và phần mềm cùng hướng dẫn vận hành đi kèm.

Một số dự án nhạc nước mà chúng tôi đã tham gia cung cấp hệ thống đèn điều khiển màu theo nhạc đó là:

3- Đèn pha Led:

Đèn pha Led 50W 1
Đèn Led pha chiếu cây

Tại cửa hàng hiện sẵn kho hai loại kiểu dáng đèn Led pha đó là dạng pha chóa và mắt tổ ong. Đây là kiểu dáng phổ biến nhất với ưu thế siêu sáng, siêu mỏng. Được sử dụng chủ yếu để chiếu sáng cảnh quan, đường phố, sân vận động, tượng đài, cây xanh… Đèn có các loại công suất từ 20W đến 200W, với hai màu ánh sáng trắng và vàng. Cấp bảo vệ IP66.

Bảng báo giá đèn âm nước, đèn âm sàn, đèn pha Led mới nhất

Ngoài bảng giá bán lẻ thì cửa hàng đèn âm nước Led Thịnh Vượng còn có bảng báo giá ưu đãi dành cho các đại lý, đối tác, cộng tác viên. Không chỉ có chiết khấu lớn, quý đối tác còn nhận được những ưu đãi đặc biệt đó là cung cấp mẫu miễn phí cho dự án. Tư vấn thiết kế và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí. Giao hàng miễn phí trong nội thành…

Để nhận được báo giá đèn âm nước, đèn âm sàn và đèn Led pha chi tiết vui lòng để lại thông tin liên lạc vào email: Ledthinhvuong@gmail.com. Hoặc gọi điện đến số hotline: 024.66.88.75.38 để được báo giá trực tiếp.