Đèn chiếu đài phun nước – Nhạc nước

Tư vấn lựa chọn Đèn chiếu đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật. Hướng dẫn lắp đặt đèn Led cho đài phun nước âm sàn, phao nổi, mini, bể nổi. Gợi ý địa chỉ mua đèn Led âm nước giá rẻ – chất lượng – bảo hành dài hạn tại Hà Nội.

Các công trình đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật ngày càng trở nên phổ biến trong trang trí cảnh quan công cộng, trang trí khuôn viên sân vườn tư gia. Hình ảnh những màn múa nước đẹp mắt, rực rỡ nhiều màu sắc đem đến cho không gian sự sinh động và thu hút hơn rất nhiều các công trình trang trí tĩnh khác. Đài phun nước đẹp nhất là khi phun vào ban đêm nhờ có ánh đèn Led chiếu sáng. Chính vì thế hệ thống đèn chiếu sáng đài phun nước đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Cùng tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn cho công trình những chủng loại đèn Led âm nước phù hợp.

Đèn chiếu đài phun nước 3
Đèn lắp đài phun nước hình bán nguyệt

Đèn chiếu đài phun nước ánh sáng đơn sắc

Đèn đơn sắc có thể là đèn âm nước dạng chân đế, hay đèn bánh xe. Loại đèn đơn sắc có khá nhiều chủng loại màu sắc ánh sáng cho bạn lựa chọn. Như ánh sáng Vàng, Xanh lam, Xanh lá cây, Hồng, Đỏ, Trắng Ấm… Tùy thuộc vào yêu cầu thiết kế và sự phù hợp với không gian xung quanh để lắp đặt loại đèn chiếu ánh sáng phù hợp.

Đèn chiếu đài phun nước 1
Đèn Led dưới nước ánh sáng đơn sắc

Ví dụ bạn lắp đặt đài phun nước bằng đá với các bức tượng bằng đá cẩm thạch trắng. Ở đây các bức tượng mới là điểm nhấn chính, các giàn phun nước và ánh sáng chỉ là hỗ trợ làm nổi bật phần tượng đá bên trong. Vì vậy nên lựa chọn lắp đặt loại đèn Led chìm nước chân đế để lắp tại thành bể. Với ánh sáng nhẹ nhàng chiếu rọi vào các bức tượng. Có thể chọn màu trắng ấm hay màu vàng.

Ngoài ra, nên lựa chọn đèn đơn sắc khi công trình đài phun nước không quá yêu cầu về mặt thẩm mỹ, hoặc có chi phí đầu tư hạn chế. Như những hệ thống đài phun nước phong thủy, đài phun nước mini. Lắp đặt đèn âm nước đơn sắc vừa đảm bảo chiếu sáng cho đài phun mà lại tiết kiệm chi phí. Thông thường loại đèn này có giá thành thấp hơn đèn đổi màu.

Đèn chiếu đài phun nước ánh sáng đổi màu

Đèn chiếu đài phun nước 2
Đèn Led chìm nước đổi màu cho đài phun mini

Đối với các hệ thống đài phun nước lập trình, đài phun nước phao nổi hay các đài phun nước âm sàn có chi phí đầu tư lớn, yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ. Nên lựa chọn lắp đặt đèn Led dưới nước với ánh sáng đổi màu tự động. Đây là loại đèn Led RGB, với sự kết hợp của các mắt Led công nghệ RGB. Mỗi mắt Led có ba màu cơ bản là Đỏ – Xanh lá cây – Xanh lam. Sự hòa trộn của 3 màu cơ bản này sẽ tạo ra các màu sắc khác nhau.

Thông thường sự đổi màu của đèn sẽ được cài đặt sẵn. Bạn chỉ việc đấu nối đèn với nguồn điện là đèn sẽ tự đổi màu. Ánh sáng đổi màu liên tục sẽ giúp đài phun nước trở nên lung linh, sống động hơn rất nhiều.

Đèn chiếu đài phun nước có thể điều khiển màu

Một trong những loại đèn hiện đại nhất hiện nay đó là dòng đèn điều khiển màu RGB và đèn DMX. Hai loại đèn này có thể đổi màu theo ý muốn, bạn sẽ lập trình sự đổi màu của đèn bằng phần mềm chuyên dụng trên máy tính.

Đây chính là thiết bị không thể thiếu đối với các công trình nhạc nước nghệ thuật. Với mỗi bản nhạc, bạn sẽ lập trình một kịch bản phun nước và kịch bản đổi màu đèn tương ứng theo điệu nhạc. Việc lập trình này khá phức tạp, chỉ những đơn vị chuyên thi công và lập trình nhạc nước nghệ thuật mới có thể thực hiện.

Tổng hợp các loại đèn Led chìm nước 7
Đèn Led điều khiển màu cho nhạc nước

Nơi cung cấp đèn chiếu đài phun nước

Được biết đến như công ty sản xuất đèn âm nước – đèn âm đất hàng đầu tại miền Bắc. Công ty đèn Led Thịnh Vượng đã cung cấp các chủng loại đèn cho rất nhiều công trình đài phun nước, nhạc nước trên toàn quốc. Tiêu biểu như:

Không chỉ sản xuất và cung cấp các sản phẩm đèn đơn sắc, đổi màu tự động chất lượng với giá thành cực rẻ. Chúng tôi còn cung cấp các loại đèn điều khiển màu dành cho công trình nhạc nước cũng như phần mềm và board điều khiển lập trình. Tùy theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp gói điều khiển và lập trình đèn đổi màu hoặc thiết kế – thi công trọn gói, hoàn thiện hệ thống.

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp công ty đèn Led Thịnh Vượng tại Hà Nội để trao đổi. Hoặc liên hệ qua số hotline, email, zalo… Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết theo yêu cầu.